Một vài thông tin về tuyển sinh ngành Giáo dục mầm non năm 2021

Chào mừng các bạn thí sinh đến với trang thông tin đăng ký xét tuyển trực tuyến trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non hệ chính quy năm 2021 của Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang!

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Gmail;

Bước 2: Chuẩn bị sẵn các tập tin hình ảnh học bạ THPT (chỉ chụp các trang thông tin điểm lớp 12), hình ảnh sổ hộ khẩu (chỉ chụp trang có thông tin của thí sinh) và hình ảnh bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu chưa có thì bổ sung sau).

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang thông báo tuyển sinh năm 2021

1. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh

Người đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, không bị khuyết tật, dị dạng và có hộ khẩu thường trú trong tỉnh Kiên Giang.

2. Ngành đào tạo và chỉ tiêu tuyển sinh

Trường CĐSP Kiên Giang được thành lập và phát triển trên cơ sở Trường Trung học Sư phạm Kiên Giang thành lập vào tháng 12/1977. Ngày 13/7/1998 Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 128/QĐ-TTg thành lập Trường CĐSP Kiên Giang cho đến nay.

Giáo dục Mầm non (Early Childhood Teacher Education) là ngành đào tạo giáo viên mầm non trình độ cao đẳng có phẩm chất, năng lực và sức khỏe đảm bảo thực hiện chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ phù hợp với thực tiễn, đáp ứng yêu cầu của giáo dục mầm non. Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng cử nhân cao đẳng chuyên ngành, có thể giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non hoặc công tác trong lĩnh vực giáo dục nói chung; có thể liên thông lên bậc đại học, sau đại học tại các trường đại học theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang thông báo kết quả xét trúng tuyển đợt bổ sung 1 như sau:

Thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2020 - 2021, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đợt bổ sung một như sau:

Tân sinh viên tập trung vào lúc 7h30’, ngày 12/10/2020, tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang (số 449, Nguyễn Chí Thanh, Rạch Sỏi).

Tân sinh viên trúng tuyển ngành Giáo dục Mầm non trình độ cao đẳng hệ chính quy đợt 1 - phương thức 2, làm thủ tục nhập học tại trường CĐSP Kiên Giang từ ngày 22/9/2020 đến ngày 20/10/2020. Tân sinh viên tập trung tại trường vào lúc 7h30’, ngày 29/9/2020, tại Giảng đường để nghe sinh hoạt một số nội dung chuẩn bị cho khóa học và học chính thức vào ngày 05/10/2020.

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang thông báo về việc xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào ngành Giáo dục Mầm non trình độ cao đẳng tuyển sinh theo phương thức xét tuyển dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT (phương thức 1) năm 2020 như sau:

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển qua mạng ngành Giáo dục Mầm non vào Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang theo phương thức 2 (dựa vào học bạ năm học lớp 12, lấy điểm theo tổ hợp 3 môn) hoặc phương thức 3 (dựa vào học bạ năm học lớp 12, lấy điểm trung bình trung cả năm của lớp 12 và điểm thi năng khiếu) click chuột vào đây. (Thí sinh lưu ý: đăng nhập bằng tài khoản Gmail để thực hiện đăng ký xét tuyển)