Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023

Sáng ngày 28/12/2023, Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Cao Thanh Hùng, UV BCH Đảng bộ Khối các Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, bí thư Đảng ủy trường CĐSP Kiên Giang; đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt, phó bí thư Đảng ủy trường CĐSP Kiên Giang và 65/65 đảng viên trong toàn đảng bộ.

Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích, đánh giá kết quả thực hiện và đóng góp ý kiến vào công tác xây dựng Đảng, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra trong năm 2024.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Cao Thanh Hùng, Bí thư đảng uỷ đã biểu dương sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, đảng viên đồng thời, yêu cầu các chi bộ trực thuộc tiếp tục bám sát các nghị quyết, chương trình, kế hoạch đã đề ra, tập trung rà soát, đánh giá các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đạt được và chưa đạt để có giải pháp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành so với kế hoạch, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

1

Đồng chí Cao Thanh Hùng, Bí thư Đảng uỷ phát biểu

Đảng uỷ trường cũng đã kịp thời biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; tập thể, cá nhân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tập thể, cá nhân trong thực hiện mô hình dân vận khéo.

2

Khen thưởng tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

                                                                                   BAN BIÊN TẬP

 

Liên hệ