Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN KHÉO NĂM 2023

Nhằm tổng kết và đánh giá công tác dân vận và biểu dương các mô hình, điển hình dân vận khéo, sáng ngày 14/7/2023, Đảng uỷ trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác dân vận và biểu dương các mô hình, điển hình tiên tiến trong năm 2023.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Huỳnh Hoàng Sơn – UVBTV, Phó Bí thư Đảng bộ Khối các CQ- DN tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Trà My - Uỷ viên BCH, phó trường ban Tuyên Giáo ĐUK; đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng; đồng chí Trịnh Ngọc Giang – P. Hiệu trưởng và các đồng chí đại diện cho các mô hình, điển hình tiên tiến trong Đảng bộ trường CĐSP Kiên Giang.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang đã phát biểu khai mạc Hội nghị. Theo đó, đồng chí đánh giá cao vai trò, nỗ lực của các tập thể, đơn vị thực hiện mô hình, điển hình dân vận khéo trong năm 2023, những kết quả từ mô hình đã góp phần lan toả trách nhiệm của nhà trường đến xã hội, góp phần củng cố lòng tin cho quần chúng nhân dân về sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, của Nhà nước. Cũng tại Hội nghị Sơ kết, đồng chí Nguyễn Phùng Tuyển – Thành viên Tổ chỉ đạo mô hình DVK, Chủ tịch Hội đồng trường đã thông qua kết quả của các mô hình, điển hình trong năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ của công tác dân vận trong thời gian tới.

Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Huỳnh Huỳnh Hoàng Sơn – UVBTV, Phó Bí thư Đảng bộ Khối các CQ- DN tỉnh. Đồng chí Sơn đánh giá rất cao nỗ lực, cố gắng của tập thể Đảng bộ trường CĐSP Kiên Giang trong công tác chỉ đạo và hiệu quả mà các mô hình, điển hình DVK của các đơn vị, tập thể trong nhà trường. Trong thời gian tới,nhà trường cần nhân rộng các mô hình, tiếp tục đề xuất các cá nhân đăng kí thực hiện mô hình dân vận khéo bên cạnh các đăng kí của tập thể.

Dịp này, Đảng uỷ trường CĐSP Kiên Giang cũng đã  biểu dương 2 mô hình DVK cấp cơ sở: Mô hình dân vận khéo của Khoa GDMN và của Đoàn Thanh niên trường CĐSP Kiên Giang.

2

Đồng chí Huỳnh Huỳnh Hoàng Sơn – UVBTV, Phó Bí thư Đảng bộ Khối các CQ- DN tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

1

Đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt – P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang trao giấy khen cho đại diện 2 mô hình DVK

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ