Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC MÙA THI 2023

 

Hưởng ứng Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2023, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang phối hợp với Huyện đoàn Châu Thành và Đoàn phường Rạch Sỏi thực hiện các hoạt động trong chương trình.

Sáng ngày 24/6/2023, đội hình Tiếp sức mùa thi của trường đã tham dự Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi tại Châu Thành. Sau buổi lễ, đội hình đã tiến hành vệ sinh khuôn viên và sắp xếp bàn ghế các phòng thi tại điểm thi trường THPT Châu Thành.

Trong thời gian từ ngày 27 đến ngày 29/6/2023, đội hình Tiếp sức mùa thi chuyển sang hoạt động tại phường Rạch Sỏi. Tại đây, các bạn tham gia các hoạt động như: hỗ trợ nấu ăn, chuẩn bị đồ ăn sáng, phân phát đồ ăn sáng và nước uống cho thí sinh tại điểm thi trường THPT Nguyễn Hùng Sơn. Trong 3 ngày, đã chuẩn bị và phát được hơn 2000 suất ăn cho các bạn thí sinh.

Đây là dịp để các bạn sinh viên, hội viên thể hiện trách nhiệm với xã hội, thể hiện sức trẻ, sống hết mình, sống có ý nghĩa hơn, mang lại những giá trị cho cộng đồng và cho chính bản thân.

Một số hình ảnh:

1

2

HỒNG PHÚC

Liên hệ