Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO “THỰC HÀNH SƯ PHẠM – TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG” TRAO QUÀ ĐẾN CÁC CỤ NGƯỜI CAO TUỔI CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

 

Theo KH Số 06/KHCB của chi bộ khoa Giáo dục Mầm non về việc Thực hiện Mô hình Dân vận khéo; ngày 24/6/2023, chi bộ khoa Giáo dục mầm non kết hợp với Ban chấp hành Hội người cao tuổi Phường Vĩnh Lợi đã tiến hành đến Khu phố và tận nhà (đối với các cụ quá yếu) để thăm hỏi, tặng tiền và quà cho 10 cụ trong Hội người cao tuổi tại phường Vĩnh Lợi – Rạch Giá có hoàn cảnh khó khăn.

Mô hình này đã huy động sự đóng góp công sức của các đồng chí đảng viên, CBVC và sinh viên trong khoa GDMN làm ra các sản phẩm đồ dùng đồ chơi dành cho các cơ sở GDMN, ngoài việc trao tặng cho các cơ sở GDMN còn khó khăn về đồ dùng, đồ chơi, các sản phẩm được giới thiệu và bán cho các cá nhân, cơ sở GDMN có nhu cầu. Số tiền thu được, chi bộ đều dành toàn bộ cho các hoạt động thiện nguyện.

Đây là năm Thứ 5 Chi bộ thực hiện mô hình này. Trong lần Trao tặng này, chi bộ đã trao tặng 10 phần quà cho các cụ cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn ở cả 04 khu phố của Phường Vĩnh Lợi; phần quà gồm: quà và tiền là 4.600.000 đồng/10 phần. Kinh phí để trao trặng quà được lấy từ tiền bán sản phẩm Thực hành Sư phạm của Mô hình.

1

Tin bài: L.T. Thạnh -  Ảnh: N.T.N. Phương

Liên hệ