Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • CHI BỘ KHOA GDMN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DÂN VẬN KHÉO 2023: THỰC HÀNH SƯ PHẠM, TRAO TẶNG YÊU THƯƠNG

 

Thực hiện kế hoạch về phát động và tổ chức thực hiện mô hình Dân vận khéo của Đảng ủy trường CĐSP Kiên Giang, chi bộ Khoa GDMN đã triển khai thực hiện mô hình “Thực hành sư phạm – Trao tặng yêu thương” hướng đến huy động vật lực, sức lực của toàn thể đảng viên, sinh viên trong nhà trường xây dựng các mô hình, đồ hình dạy học phục vụ cho công tác giảng dạy tại các trường MN trên các địa bàn còn khó khăn. Dựa trên kết quả đạt được, sáng ngày 10/5/2023, đại diện nhóm thực hiện mô hình “Thực hành sư phạm – Trao tặng yêu thương” đã đến thăm và tặng các phần đồ dùng dạy học mà do các đảng viên, sinh viên trong chi bộ thực hiện cho trường MG Sóc Sơn và MG Nam Thái Sơn.

Đến tham dự buổi làm việc đã có đại diện lãnh đạo và đảng viên của chi bộ Khoa GDMN, trường CĐSP Kiên Giang và chi bộ trường MG Sóc Sơn, trường MG Nam Thái Sơn.

Theo đó, chi bộ Khoa GDMN đã đăng kí thực hiện mô hình “Thực hành Sư phạm – Trao tặng yêu thương” trong năm 2023. Mô hình này đã nhận được sự kì vọng của Chi ủy Khoa GDMN và toàn thể đảng viên trong chi bộ, nhờ vậy mô hình đã thu hút được sự quan tâm đông đảo đảng viên trong chi bộ, đảng bộ nhà trường và hầu hết các bạn sinh viên của khoa GDMN. Trong thời gian đăng kí thực hiện mô hình, các giảng viên là đảng viên của chi bộ đã huy động các nguồn tài lực, vật lực và các bạn sinh viên triển khai thực hiện thiết kế các mô hình, các đồ dùng dạy học có tính ứng dụng cao cho ngành GDMN. Đồng thời, các đảng viên trong chi bộ đã  cùng với các bạn sinh viên khẩn trương triển khai thực hiện, xây dựng các mô hình này song song với quá trình giảng dạy, học tập tại trường. Các mô hình sau khi hoàn thành đã được chi ủy kiểm định, đánh giá chất lượng và thông qua, đáp ứng được nhu cầu học tập và sử dụng lâu dài tại các cơ sở giáo dục mầm non trong thời gian tới.

Đánh giá mô hình của chi bộ Khoa GDMN đã thực hiện trong thời gian qua, Đảng ủy và chi ủy Khoa GDMN đây là mô hình dân vận khéo đã được bước đầu đạt được nhiều kết quả khả quan. Mô hình không những đã thu hút được đông đảo đảng viên, sinh viên trong nhà trường tích cực tham gia mà còn góp phần quảng báo uy tín, hình ảnh nhà trường đến cộng đồng, xã hội. Trong thời gian tới, Đảng ủy chỉ đạo chi ủy Khoa GDMN và các đảng viên trong chi bộ tích cực thực hiện và  triển khai mô hình mạnh mẽ hơn nữa để góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của Đảng bộ, chi bộ nhà trường.

1

2

Đảng viên, sinh viên tích cực thực hiện các sản phẩm trong chương trình

4

3

Đại diện chi ủy chi bộ Khoa GDMN đến trao tặng sản phẩm, mô hình cho chi bộ trường MN Sóc Sơn và MG Nam Thái Sơn

TIN: HOÀNG PHÚC

ẢNH: CHI BỘ KHOA GDMN

Liên hệ