Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • Lễ trao bằng tốt nghiệp Khóa 42 Giáo dục mầm non (Niên khóa 2020-2023)

 

Thực hiện Kế hoạch số 151/KH-CĐSP ngày 19/04/2023 của Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang về việc Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho Sinh viên khóa 42 năm 2023, ngành Giáo dục Mầm non hệ chính quy. Chiều ngày 04/05/2023, tại Giảng đường, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 42 (niên khoa 2020-2023). Dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có đồng chí Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy, cô giáo là Trưởng, phó các phòng, khoa, đoàn thể thuộc trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp 42 và 117 tân cử nhân đã có mặt để tham gia buổi lễ.  

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, đồng chí Nguyễn Ngọc Trác – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã lên báo cáo tổng kết khóa học; đồng chí Phạm Thị Thu Sương – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và Công tác sinh viên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 117 sinh viên khóa 42 và Quyết định khen thưởng cho 14 sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc và giỏi, thành tích này là sự cố gắng, nỗ lực trong những năm học tập, rèn luyện tại trường của các bạn sinh viên.

Trong niềm vui hân hoan của buổi ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, bạn Trần Thị Cẩm Tiên đã lên phát biểu cảm ơn lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo đã luôn tận tâm, giúp đỡ để tạo nên môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất, tạo hành trang vững chắc cho các bạn sau khi tốt nghiệp có thể tự tin, bước đi trên con đường của chính mình.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân trở thành “cựu vinh viên” của nhà trường. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững khát khao, hoài bão đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: 

1

Toàn cảnh Lễ trao bằng tốt nghiệp  

 2

Đồng chí Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng cho sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và giỏi

  3

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm nhận bằng tốt nghiệp

 

HỒNG PHÚC

Liên hệ