Vietnamese Vietnamese

 

Sáng ngày 12/3/2023 trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang phối hợp với Trường Đại học Sư phạm Hà Nội long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp các lớp đào tạo trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học ngành Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non.

1

2

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Nguyễn Đức Sơn – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội; ThS Cao Thanh Hùng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm của hai trường và đặc biệt là sự có mặt của 116 tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi Lễ, Lãnh đạo hai trường có lời chúc mừng và nhắn nhủ tốt đẹp đến các tân cử nhân. Hi vọng các em bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội, không phụ lòng tin và kỳ vọng của Nhà trường.

3

Tân cử nhân Tôn Thị Cẩm Tú đã thay mặt cho 116 tân cử nhân nói lên lòng biết ơn, công lao to lớn của lãnh đạo hai trường cùng các thầy, cô trong suốt thời gian học tập tại Trường và quyết tâm của các em tiếp tục phấn đấu trên con đường lập thân, lập nghiệp.

BAN BIÊN TẬP

Liên hệ