Vietnamese Vietnamese

Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 27/12/2022, tại Giảng đường, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2023.

Hội nghị cán bộ, viên chức (CBVC) là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm mới. Đây cũng là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2022; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí: Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy; Phan Đầu – Chủ tịch Công đoàn. Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí: Lại Thái Mạnh – Chuyên viên phòng Quản lý đào tạo; Nguyễn Thị Linh – Giảng viên khoa Giáo dục mầm non làm thư ký Hội nghị.

1

Hội nghị đã lắng nghe Báo cáo tổng kết năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 do đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt trình bày; Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị 2022 do đồng chí Phan Đầu trình bày; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Trương Thị Thu Minh trình bày; Báo cáo công tác thu chi tài chính của nhà trường do đồng chí Nguyễn Tấn Kiệt trình bày.

2

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Đồng chí Cao Thanh Hùng đã thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động với đầy đủ thông tin, có tính thuyết phục cao và đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị.

Cũng trong Hội nghị này, đồng chí Cao Thanh Hùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát động phong trào thi đua năm 2023. Đồng thời, Hội nghị cũng tiến hành biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBVC năm 2023.

3

Nhằm động viên kịp thời những đóng góp của cán bộ, viên chức, người lao động đã có nhiều cống hiến trong công tác năm 2022, Ban Giám hiệu trường đã vinh danh và trao tặng giấy khen năm học cho các đồng chí. Đặc biệt, trao tặng Bằng khen Ủy ban nhân dân tỉnh đối với cá nhân cô Phan Thị Quỳnh Như, giảng viên khoa Giáo dục mầm non, đã có thành tích xuất sắc đột xuất trong năm 2022.

4

Hội nghị đã tiến hành trong không khí đối thoại dân chủ, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm mới- năm 2023.

CHANH HOÀNG THI

Liên hệ