• Tin tổng hợp
  • Hội nghị Ban cán sự, Bí thư các lớp Học kì I, năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch công tác và Chương trình công tác sinh viên năm học 2022-2023. Sáng ngày 23/11/2022, tại Giảng đường Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã diễn ra Hội nghị Ban cán sự, Bí thư các lớp Học kì I, năm học 2022-2023. Tham dự Hội nghị có thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa và đại diện tập thể các lớp sinh viên thuộc các khóa 42, 43, 44.

Hội nghị là cầu nối thông tin giữa nhà trường và sinh viên. Thông qua Hội nghị, Ban Giám hiệu lắng nghe các em sinh viên đại diện cho tập thể phát biểu tâm tư, nguyện vọng, cũng như các thắc mắc trong quá trình học tập tại trường.

Hội nghị diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn, các ý kiến đóng góp và thắc mắc của sinh viên đã được tiếp thu và giải đáp đem lại cho các bạn sự thoải mái và an tâm học tập. Hy vọng rằng Hội nghị sẽ đem lại những thắng lợi mới trong công tác hoạt động Ban cán sự, Bí thư các lớp năm học 2022-2023.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo Hội nghị

HỒNG PHÚC