Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • CHI BỘ KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO THIẾU NHI TẠI XÃ THẠNH TRỊ

Thực hiện kế hoạch Dân vận khéo năm học 2022, Chi bộ Khoa GDMN đã phối hợp cùng Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên của trường tổ chức đêm hội trăng Rằm cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp.

b20b238ec86e0c30557f

ThS..Trịnh Thanh Trang – P. Trưởng Khoa GDMN trao lồng đèn cho các em thiếu nhi

Tham dự chương trình có Đ/c Huỳnh Thị Bích Ngân – P. Bí thư Chi bộ Khoa GDMN; ThS. Trịnh Thanh Trang – P. Trưởng Khoa GDMN, đồng chí Lê Đặng Hồng Phúc – P. Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên cùng các đoàn viên, sinh viên tham gia chương trình.

Đ/c. Huỳnh Thị Bích Ngân – Phó Bí thư Chi bộ Khoa GDMN trao quà cho các em thiếu nhi

140713ba5c9398cdc182

Đoàn viên, sinh viên của Khoa GDMN chụp ảnh lưu niệm

Tại chương trình, các bạn đoàn viên, sinh viên của Khoa GDMN đã tổ chức chương trình kể chuyện, các tiết mục văn nghệ cho các em thiếu nhi tại xã Thạnh Trị, huyện Tân Hiệp. Các tiết mục này đã mang lại không khí vui tươi, thoải mái cho các em thiếu nhi tham dự. Trong không khí tưng bừng của chương trình Trung thu, Ban chỉ đạo mô hình dân vận khéo của Chi bộ Khoa GDMN đã trao 50 lồng đèn cho các em thiếu nhi tại xã. Các phần quà này là kết quả của quá trình dân vận tài lực, vật lực từ mô hình của chi bộ đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh tốt đẹp của tập thể Đảng viên, giảng viên Khoa GDMN và trường CĐSP Kiên Giang.

TIN: HOÀNG PHÚC

ẢNH: CHI BỘ KHOA GDMN

Liên hệ