• Tin tổng hợp
  • KHOA GIÁO DỤC MẦM NON: TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC HỘI THI TRỰC TUYẾN ƯƠM MẦM TÀI NĂNG NĂM 2021

Nhằm đa dạng hoá các hoạt động chuyên môn và xây dựng 1 sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội trao đổi chuyên môn giữa thầy – trò và thích nghi với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Khoa Giáo dục Mầm non – Trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội thi Ươm mầm tài năng năm học 2021 – 2022 trực tuyến dành cho sinh viên ngành Giáo dục Mầm non các khoá. Sáng ngày 27/11/2021, Ban Tổ chức Hội thi đã tổ chức Khai mạc trực tuyến trên nền tảng Google meet.

TS. Nguyễn Phùng Tuyển – Trưởng Khoa GDMN, Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc Hội thi

Tham dự chương trình Lễ Khai mạc có ThS. Nguyễn Trọng Nghi – P. Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Phùng Tuyển – Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non, ThS. Hoàng Thị Cảnh – Trưởng Khoa Giáo dục Chính trị cùng các thầy cô  trong BTC và hơn 30 sinh viên đại diện cho các đội tham gia cuộc thi.

Trong chương trình Khai mạc, TS. Nguyễn Phùng Tuyển – Trưởng Khoa GDMN, Trưởng Ban tổ chức Hội thi đã phát biểu khai mạc Hội thi. Theo đó, Hội thi chính là cơ hội để sinh viên ngành GDMN có cơ hội cọ xát, giao lưu học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn theo ngành. Hội thi cũng thể hiện được những nỗ lực đổi mới hình thức học tập, xây dựng các hoạt động giáo dục theo tinh thần đổi mới thích nghi với thời đại công nghệ 4.0.

Cô Nguyễn Thị Bảy - Tổ trưởng Tổ Giáo dục Mầm non đã thông qua quy chế, thể lệ của cuộc thi

Đại diện BTC, ThS. Nguyễn Thị Bảy – Tổ trưởng Tổ Giáo dục Mầm non đã thông qua quy chế, thể lệ của cuộc thi. Sinh viên tham gia hội thi sẽ tham gia thành 3 đội thi và trải qua 2 vòng thi. Vòng 1 thi trắc nghiệm, sinh viên sẽ làm bài trực tiếp trên website của nhà trường, vòng 2 thi trực tiếp: Sinh viên thể hiện năng khiếu kể chuyện diễn cảm và hùng biện theo các chủ đề. Qua 2 vòng, đội thi nào có điểm số cao nhất sẽ nhận được giải thưởng từ Ban tổ chức.

BTC và sinh viên tham gia chụp ảnh lưu niệm

Dịp này, sinh viên Trần Thị Cẩm Tiên – lớp 42GDMN A, đại diện sinh viên tham gia Hội thi đã phát biểu thay lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường, Ban tổ chức Hội thi. Đồng thời, em cũng gửi lời chúc hoàn thành tốt và đạt điểm cao đến các đội thi và mong muốn BGH nhà trường, Khoa GDMN tiếp tục xây dựng các sân chơi để các bạn sinh viên có dịp học hỏi, trau dồi tri thức kĩ năng trong tương lai.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC
TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG