Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỌP MẶT LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Nhằm tri ân những đóng góp của các thế hệ thầy cô và thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ - BGH nhà trường, chiều ngày 19/11/2021 trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức chương trình họp mặt chào mừng Lễ Kỉ niệm 39 năm Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021) tại phòng họp trực tuyến.

Buổi họp mặt có sự tham dự của ThS. Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu và các thầy cô là lãnh đạo các phòng, khoa, các thầy cô là cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường tham dự trực tuyến tại nhà để đảm bảo chủ trương phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Cô Hoàng Thị Cảnh – Trưởng Khoa GDCT-TLGD phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam

 

Thầy Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang phát biểu tại chương trình họp mặt

Tại chương trình, ThS. Hoàng Thị Cảnh – Trưởng khoa GDCT-TLGD đã ôn lại truyền thống Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam. Theo đó, Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam là ngày tôn vinh truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tri ân những đóng góp thầm lặng của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. .Ngoài ra, chương trình cũng đã được lắng nghe những chia sẻ của cô Bùi Thu Hoài – giảng viên, chuyên viên phòng QLKH-ĐBCL trong quá trình công tác tại trường.

Đại BCH Công Đoàn tặng hoa cho BGH nhà trường

 

Các thầy cô tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm

Trong không khí nghiêm trang của chương trình họp mặt, ThS. Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện BGH phát biểu chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam và quý thầy cô, cán bộ, giảng viên. Thầy cũng bày tỏ sự hân hoan khi được lãnh đạo một tập thể vững vàng chuyên môn, luôn cố gắng không ngừng vì sự nghiệp giáo dục và đã đạt được những thành quả đáng trân trọng. Trong chương trình họp mặt, Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm đến các thầy cô là lãnh đạo các phòng khoa để ghi nhận và cảm ơn những nỗ lực của cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường. Dịp này, BCH Công Đoàn trường cũng đã tặng hoa cho BGH nhà trường, thay cho những lời chúc tốt đẹp đến tập thể Ban Giám hiệu, tiếp  tục lãnh đạo đưa nhà trường ngày càng phát triển.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC
CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ