• Tin tổng hợp
  • TRƯỜNG CĐSP PHỐI HỢP HỘI VĂN HỌC NGHỆ THUẬT TỈNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU TÁC GIẢ - TÁC PHẨM CHÀO MỪNG 46 NĂM GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975  – 30/4/2021)

Nhằm tuyên truyền vai trò, ý nghĩa ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021), khơi dậy lòng tự hào trong cán bộ, công chức, viên chức, nhân dân, văn nghệ sỹ và sinh viên về truyền thống bất khuất, yêu nước của dân tộc Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, Nhà trường phối hợp với Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh tổ chức chương trình giới thiệu Tác giả - Tác phẩm.

Ảnh (Danh Hiệp): Tiến sỹ Phạm Công Khâm – Nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; ông Nguyễn Thiện Cẩn – phó Trưởng ban Tuyên giáo, Chủ tịch Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu, văn nghệ sỹ và lãnh đạo Nhà trường.

Chương trình diễn ra vào lúc 19g ngày 28/4/2021 tại Hội trường, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang.

Đến dự đêm văn nghệ, ngoài cán bộ, giảng viên, sinh viên, đại biểu và văn nghệ sỹ, lực lượng báo chí, còn có sự góp mặt của Tiến sỹ Phạm Công Khâm – nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh; bà Nguyễn Thị Hưởng – Nguyên Tỉnh ủy viên, phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Nguyễn Thiện Cẩn – phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh.

Chương trình đã giới thiệu 12 tác phẩm thơ, nhạc, múa, ca cổ,…do các văn nghệ sỹ thuộc các phân hội: Văn học, Múa, Sân khấu,…(Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh) và các nghệ sỹ thuộc Trung tâm Văn hóa Tỉnh trình diễn.

Đêm văn nghệ đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh:

Như Khuê

(BBT website)