Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠMKIÊN GIANG:  TỔNG KẾT CÔNG TÁC DẠY HÈ TÌNH NGUYỆN NĂM 2022 TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI TỈNH KIÊN GIANG

Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-HSV ngày 13 tháng 6 năm 2022 của Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang và căn cứ vào chương trình làm việc của Hội Sinh viên năm học 2021-2022. Sáng ngày 19/8/2022, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường phối hợp với Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi tổng kết công tác Dạy hè tình nguyện năm 2022 tại Trung tâm.

Đến tham dự buổi lễ có ông Đỗ Thanh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh, cô Lê Đặng Hồng Phúc – Chủ tịch HSV trường, các bạn sinh viên tham gia giảng dạy và các em học sinh đang sinh sống và học tập tại Trung tâm.

1

Tại buổi lễ, cô Lê Đặng Hồng Phúc – Chủ tịch HSV trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác dạy hè tại Trung tâm. Theo báo cáo, công tác dạy hè đã được triển khai một cách tích cực và mang lại hiệu quả cao, mang lại một bầu không khí học tập sinh động cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Trung tâm. Đây cũng là một hoạt động, phong trào mang ý nghĩa quan trọng đối với các bạn sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang, giúp các bạn trau dồi kinh nghiệm giảng dạy và phát triển thêm những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm cho bản thân, đồng thời tạo tâm thế chủ động tích cực cho các bạn trước khi tham gia vào quá trình Thực tập sư phạm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Thanh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh mong muốn giữa hai đơn vị có thêm sự gắn kết thông qua các hoạt động thiết thực từ công tác Đoàn – Hội, và duy trì nhiều hoạt động ý nghĩa trong thời gian tới.

HỒNG PHÚC

Liên hệ