• Tin đoàn, hội
  • HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 71 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV (9/1/1950 – 9/1/2021) VÀ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP TRƯỜNG

Nhằm thiết thực chào mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên, ngày 9/1/2021 vừa qua, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 71 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/1/1950 – 09/1/2021) và tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp trường.

Tại lễ kỉ niệm, các bạn hội viên đã tái dựng hoạt cảnh anh hùng Trần Văn Ơn nhằm ôn lại truyền thống Ngày học sinh, sinh viên. Tại buổi lễ, Hội Sinh viên trường đã tiến hành nghi thức kết nạp 141 hội viên và trao giải cho các bạn sinh viên đạt thành tích tốt trong Hội thao Sinh viên khỏe năm 2020.

Nhân dịp này, Ban Thư kí Hội Sinh viên trường đã trao giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 53 cá nhân và 02 tập thể. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực rèn luyện của các cá nhân sinh viên, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Thể lực tốt, Tình nguyện tốt và Hội nhập tốt. Trong buổi lễ, các bạn hội viên đã được lắng nghe những chia sẻ của đồng chí Tô Thị Duy Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Kiên Giang, Trưởng ban thiếu nhi, trường học Tỉnh đoàn, về phong trào Sinh viên 5 tốt của nhà trường cũng như sự mong muốn phát triển Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh trong Lễ kỉ niệm:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Hoạt cảnh ôn lại truyền thống Ngày học sinh, sinh viên Việt Nam

Đồng chí Lê Đặng Hồng Phúc – Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao thẻ hội viên cho các bạn sinh viên khóa 42

Đồng chí Tô Thị Duy Linh – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Kiên Giang trao chứng nhận Tập thể SV5T cấp trường cho 02 tập thể tiêu biểu

Đồng chí Trần Ngọc Nhung – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường trao chứng nhận SV5T cấp trường cho các cá nhân tiêu biểu