Vietnamese Vietnamese
  • Tin công đoàn
  • CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Ngày Quốc tế thiếu nhi là một Ngày lễ đặc biệt trong năm, đây vừa là ngày trẻ em được vui chơi vừa là ngày người lớn được dịp chăm sóc, thể hiện tình yêu thương đối với trẻ. Hòa chung không khí đó, Công đoàn cơ sở trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức chương trình Ngày Quốc tế Thiếu nhi cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường vào chiều ngày 1/6 tại Giảng đường của trường.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Trọng Nghi – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Ngọc Giang – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang cùng toàn thể các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị, Phòng, Khoa trong nhà trường và các cháu thiếu nhi, con em của cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường đạt thành tích cao trong học tập đã đến tham gia chương trình.

Tại chương trình, cô Huỳnh Tố Chân đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Thiếu nhi. Theo đó, ngày Quốc tế thiếu nhi đã gắn với nhiều sự kiện lịch sử trên thế giới gắn với hình ảnh thiếu nhi, riêng tại Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi được tổ chức lần đầu vào ngày 1/6/1950, trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp đầy cam go và khốc liệt. Dù với bận rộn với hàng trăm công việc, Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn không quên tới tình yêu và sự quan tâm đối với thế hệ trẻ, Người đã gửi lời chúc mừng đến tất cả các thiếu nhi trong cả nước vào ngày này. Từ đó Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 được xem là Ngày Tết của thiếu nhi toàn quốc.

Dịp này, ThS. Nguyễn Trọng Nghi – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Ngọc Giang – Phó Hiệu trưởng đã trao tặng các suất quà khuyến học cho các em thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập. Sau phần trao thưởng, các em còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ của trường trình bày và tham gia các trò chơi do Jollibee tổ chức.

1

Sinh viên của trường biểu diễn các tiết mục văn nghệ

2

ThS. Nguyễn Trọng Nghi – Phó Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Ngọc Giang – Phó Hiệu trưởng trao tặng các suất quà khuyến học cho các em thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ