Vietnamese Vietnamese

 

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC CÁC LỚP BỒI DƯỠNG HÈ 2019

Thực hiện kế hoạch công tác hè và kế hoạch công tác tháng 6 và nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho đội ngũ giáo viên tỉnh nhà, sang ngày 7/6/2019, trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức lễ khai mạc các lớp bồi dưỡng chuyên đề hè 2019.

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của,đồng chí Lê Văn Hùng – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ và đồng chí Nguyễn Thế Huynh – đại diện phòng GDTH Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang; về phía nhà trường có sự tham dự của Cô Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy, cô là Lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, giảng viên của trường cùng 300 giáo viên là học viên tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên đề hè 2019.

IMG 20190607 083904 01

Tại chương trình khai mạc, đồng chí Lê Văn Hùng – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Sở GD&ĐT tỉnh đã phát biểu khai mạc, khích lệ tinh thần của các học viên tham gia. Đồng chí đã ghi nhận những nỗ lực của trường CĐSP Kiên Giang trong quá trình chuẩn bị cơ sở vật chất, điều kiện tốt nhất để Sở GD&ĐT tỉnh có thể kết hợp bồi dưỡng thường xuyên các chuyên đề và tập huấn nâng cao chất lượng giáo dục cho đội ngũ giáo viên tiểu học, mầm non trong tỉnh. Đồng chí cũng nhắc nhở về tinh thần, thái độ học tập của các học viên tham gia và từ đó cố gắng học tập và tiếp thu nghiêm túc chuyên đề và tiếp tục phát huy trong công tác chuyên môn, giảng dạy.

IMG 20190607 145107 01

Cũng tại chương trình, thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng phát biểu gửi lời cảm ơn đến đại diện Sở GD&ĐT tỉnh đã tạo mọi điều kiện cho trường CĐSP Kiên Giang có được cơ hội góp phần và sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà đồng thời cũng mong muốn trong tương lại tiếp tục được kết hợp với Sở GD&ĐT tỉnh trong công tác giáo dục, bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên trong tỉnh.

IMG 20190607 145114

Dịp này, đại diện phòng Đào tạo và phòng Hành chính quản trị của trường cũng triển khai một số nội dung liên quan cho học viên tham gia các lớp bồi dưỡng chuyên đề hè về nội quy, quy chế lớp học và về hệ thống cơ sở vật chất của trường.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ