Vietnamese Vietnamese

 Hòa chung không khí kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 06/03/2020, Trường CĐ Sư phạm Kiên Giang tổ chức buổi họp mặt thân mật toàn thể nữ CB, VC & NLĐ trong nhà trường.

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm do Công đoàn nhà trường tổ chức nhằm tăng cường giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các công đoàn viên. 
Tham dự buổi họp mặt có cô Phạm Xuân Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường,  thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường và toàn thể nữ công đoàn viên.

Thầy Nguyễn Tấn Kiệt - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi họp mặt

Phát biểu buổi lễ, thầy Nguyễn Tấn Kiệt bày tỏ sự quan tâm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các nữ cán bộ của nhà trường. Với trách nhiệm trong gia đình người phụ nữ luôn có vai trò quan trọng để “giữ lửa”, nhưng trong công việc các cán bộ nữ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của trường. Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ CBGV trường CĐSP Kiên Giang đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc nước đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Sự hình thành và phát triển Nhà trường có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ nữ trong công tác đào tạo, nghiên cứu và quản lý, phục vụ cũng như công tác hành chính. Trong buổi lễ, Công đoàn trường cũng trao tặng 10 phần quà nhằm biểu dương các nữ công đoàn viên trong phong trào “Phụ nữ 2 giỏi”.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp . Chúc các cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên các lĩnh vực.

Lý Thạch

Liên hệ