Danh sách Ban Chấp hành Đảng bộ và các Chi bộ trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang

Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang là một thành viên trong hệ thống chính trị của tỉnh Kiên Giang được Công đoàn Viên chức tỉnh công nhận theo quy định của pháp luật và Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang trực thuộc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Kiên Giang. Ban chấp hành Đoàn trường với mười bảy đại diện là những gương mặt Đoàn viên tiêu biểu được sự tín nhiệm cao, đại diện cho tuổi trẻ nhà trường viết tiếp chặng đường vẻ vang của thanh niên Sư phạm.

Hội Sinh viên Trường CĐSP Kiên Giang nhận được quyết định thành lập vào ngày 14/06/2003. Hiện nay, Hội Sinh viên Trường có 854 hội viên/860 sinh viên, chiếm tỉ lệ: 98,1%; gồm 3 Liên Chi Hội Sinh viên theo khoa và 31 chi hội theo lớp. Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường hiện nay có 15 đồng chí; trong đó Ban Thư ký có 3 đồng chí gồm: 01 Chủ tịch, 02 Phó Chủ tịch và 12 Ủy viên Ban Chấp hành phụ trách các ban chức năng: Ban tổ chức, Ban thể thao – kiểm tra, Ban học tập, Ban tài chính – văn nghệ, Ban tuyên truyền giáo dục – kĩ năng, Ban phong trào sinh viên 5 tốt, Ban tình nguyện.

Địa danh và chiến thắng Điện Biên Phủ mà mỗi chúng ta đã từng được biết đến với bài học trong sách giáo khoa lịch sử. Suốt gần 100 năm đô hộ Việt Nam, đế quốc Pháp hùng mạnh cũng không ngờ rằng có ngày bị thất bại dưới tay người Việt, một dân tộc mà trước đây họ còn gọi với cái tên miệt thị là dân Annamit.

Hội Cựu chiến binh (CCB) trường CĐSP Kiên Giang được thành lập theo Quyết định số 28/ QĐ-CCB ngày 15 tháng 3 năm 2011 của Hội CCB các cơ quan tỉnh Kiên Giang.

Vua Lê Thánh Tông (1442 - 1497) lên ngôi năm 18 tuổi. Nhà vua trẻ có hoài bão như cha là Thái Tông, luôn coi trọng việc học. Người hay giả làm thường dân vi hành khu trường Giám để thăm nom các sĩ tử.

Hội Khuyến học trường CĐSP Kiên Giang được thành lập theo Quyết định số 478QĐ/HKH tỉnh ngày 01 tháng 10 năm 2018 của Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Kiên Giang.