• Tin tổng hợp

Nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức đã đề ra trong năm 2020 và xây dựng phương hướng thực hiện kế hoạch năm 2021, sáng ngày 30/12/2020 tại Giảng đường nhà trường, trường CĐSP Kiên Giang đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2021.

Nhằm chào mừng kỉ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), các đơn vị trong nhà trường đã sôi nổi tổ chức các hoạt động, phong trào thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo các cá nhân, tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Ngày 24 tháng 11 năm 2020, Ban tổ chức tiến hành tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi tìm hiểu pháp luật lao động 2019 hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11/2020.  Đến dự buổi tổng kết có Thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó bí thư đảng ủy, phó hiệu trưởng; Cô Phạm Thị Thu Sương, phó trưởng phòng TCCB-CTHSSV, Đồng chí Trần Văn Toàn, Phó bí thư đoàn trường cùng các tập thể và các cá nhân đạt giải.

Hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam 9/11/2020, ngày 6/11/2020 trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức thi trực tuyến tìm hiểu luật Lao động 2019 cho sinh viên. Mục đích nhằm tuyên truyền, phổ biến pháp luật và nâng cao chất lượng giảng dạy pháp luật trong nhà trường.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khóa mới nắm bắt kịp thời tình hình An ninh trật tự, An toàn giao thông đường bộ và những diễn biến phức tạp của tệ nạn ma túy trong tỉnh. Trường CĐSP Kiên giang phối hợp phòng Xây dựng phòng trào Bảo vệ an ninh tổ quốc (XDPT BVANTQ) thuộc Sở Công an Tỉnh cùng phòng Cảnh sát Giao thông đường bộ tổ chức tuyên truyền một số nội dung về tình hình ANTT, ATGT và tình hình ma túy trên địa bàn tỉnh Kiên giang.

Hòa chung không khí tưng bừng của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 27 tháng 10 năm 2020 – Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021 tại Hội trường của trường.

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang thông báo về việc công khai mẫu phôi bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm và mẫu phôi bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm

Sư phạm Mầm non đang là một nghề khá hot, rất nhiều bạn trẻ đang lựa chọn cho mình con đường học mầm non để xây dựng sự nghiệp công việc cho mình sau này. Vậy những lý do nào khiến cho nghề này đang là nghề được các bạn trẻ quan tâm và theo đuổi?

Hoạt động dạy hè là một trong những hoạt động truyền thống, mang ý nghĩa thiết thực của sinh viên trường CĐSP Kiên Giang. Chi bộ Khoa GDCT&TLGD đã phối hợp cùng HSV trường CĐSP Kiên Giang tổ chức chương trình hoạt động dạy hè năm 2020 diễn ra từ ngày 20/7 – 14/8/2020 trên địa bàn xã Vĩnh Hòa Hiệp và phường Rạch Sỏi.

(TG) - Thông thường, càng gần đến Đại hội Đảng bộ các cấp, các thế lực thù địch, phản động cùng những phần tử về cơ hội chính trị lại gia tăng các hoạt động tuyên truyền, chống phá Đảng và Nhà nước ta. Điều đáng lưu ý là gần đây đã xuất hiện thêm một số tài liệu chống đối trắng trợn hơn, xuyên tạc lịch sử cùng với những luận điệu hết sức phản động.

Thực hiện kế hoạch Đảng bộ trường CĐSP Kiên Giang năm 2020, Đảng ủy trường tiến hành tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 vào sáng ngày 10/7/2020 tại Giảng đường của nhà trường.

Nhằm tuyên dương những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc trong thi đua thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị, sáng ngày 26/7/2020 BGH trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến năm 2020 tại Giảng đường của trường.