Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp

Sáng ngày 23/8/2023, tại phòng Họp Nhà Hiệu bộ trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang, phòng Hành chính – Quản trị đã tổ chức buổi tập huấn “Triển khai chữ ký số” cho lãnh đạo, viên chức phụ trách văn thư trong nhà trường. 

(TG) - Cách mạng tháng Tám năm 1945 là mốc son chói lọi, vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đưa đất nước bước sang kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; đồng thời để lại nhiều bài học quý báu về nhận định, vận dụng thời cơ và bảo vệ thành quả cách mạng, có ý nghĩa lý luận và thực tiễn sâu sắc đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa hiện nay.

Nhằm tổng kết và đánh giá công tác dân vận và biểu dương các mô hình, điển hình dân vận khéo, sáng ngày 14/7/2023, Đảng uỷ trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác dân vận và biểu dương các mô hình, điển hình tiên tiến trong năm 2023.

Hưởng ứng Chương trình “Tiếp sức mùa thi” kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia năm 2023, Hội Sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang phối hợp với Huyện đoàn Châu Thành và Đoàn phường Rạch Sỏi thực hiện các hoạt động trong chương trình.

Theo KH Số 06/KHCB của chi bộ khoa Giáo dục Mầm non về việc Thực hiện Mô hình Dân vận khéo; ngày 24/6/2023, chi bộ khoa Giáo dục mầm non kết hợp với Ban chấp hành Hội người cao tuổi Phường Vĩnh Lợi đã tiến hành đến Khu phố và tận nhà (đối với các cụ quá yếu) để thăm hỏi, tặng tiền và quà cho 10 cụ trong Hội người cao tuổi tại phường Vĩnh Lợi – Rạch Giá có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 01 tháng 6 năm 2023 tại Giảng đường Trường CĐSP Kiên Giang, Chi bộ Quản lý đào tạo- Đảm bảo chất lượng tiến hành trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Tại buổi trao quà có sự tham gia của Ban giám hiệu, Công đoàn Cơ sở nhà trường, đại diện chính quyền địa phương và các em học sinh được nhận quà. Chi bộ Quản lý đào tạo- Đảm bảo chất lượng trao 12 phần quà cho các em học sinh thuộc địa bàn khu phố 6 phường Rạch Sỏi. Đây là hoạt động thuộc mô hình dân vận khéo “Kết nối nghĩa tình” của chi bộ.  Mô hình này đã được Chi bộ Quản lý đào tạo- Đảm bảo chất lượng khởi xướng và thực hiện trong suốt hai năm qua. Dưới đây là một số hình ảnh tải buổi phát quà.

1

2

   Tin và ảnh: Phi Na

Thực hiện kế hoạch về phát động và tổ chức thực hiện mô hình Dân vận khéo của Đảng ủy trường CĐSP Kiên Giang, chi bộ Khoa GDMN đã triển khai thực hiện mô hình “Thực hành sư phạm – Trao tặng yêu thương” hướng đến huy động vật lực, sức lực của toàn thể đảng viên, sinh viên trong nhà trường xây dựng các mô hình, đồ hình dạy học phục vụ cho công tác giảng dạy tại các trường MN trên các địa bàn còn khó khăn. Dựa trên kết quả đạt được, sáng ngày 10/5/2023, đại diện nhóm thực hiện mô hình “Thực hành sư phạm – Trao tặng yêu thương” đã đến thăm và tặng các phần đồ dùng dạy học mà do các đảng viên, sinh viên trong chi bộ thực hiện cho trường MG Sóc Sơn và MG Nam Thái Sơn.

Thực hiện Kế hoạch số 151/KH-CĐSP ngày 19/04/2023 của Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang về việc Tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho Sinh viên khóa 42 năm 2023, ngành Giáo dục Mầm non hệ chính quy. Chiều ngày 04/05/2023, tại Giảng đường, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 42 (niên khoa 2020-2023). Dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có đồng chí Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy, cô giáo là Trưởng, phó các phòng, khoa, đoàn thể thuộc trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp 42 và 117 tân cử nhân đã có mặt để tham gia buổi lễ.  

(KGO) - Sáng 27-4, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang phối hợp Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tổ chức Hội thi Olympic cấp tỉnh các môn khoa học Mác - Lênin và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, năm học 2022-2023.

Chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023) và ngày Quốc tế lao động 1/5, chiều ngày 26/4/2023, tại nhà thi đấu đa năng Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng chuyền hơi giữa đội nữ Trường Đại học Kiên Giang với đội nữ Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang. Trận đấu diễn ra sôi nổi kéo dài trong 5 hiệp với kết quả đội bóng chuyền hơi nữ Trường Đại học Kiên Giang dành chiến thắng.

Đây là trận đấu nằm trong khuôn khổ kế hoạch giao lưu đợt 1, thực hiện mô hình dân vận khéo năm 2023 của Chi bộ Khoa Tự nhiên – Xã hội thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Sư phạm.

Một số hình ảnh  trong buổi giao lưu:

1

2

Tin, Ảnh: Thanh Mai

 

(TG) - Năm 2023, kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023), trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang tích cực đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đi vào cuộc sống. Năm 2023 cũng được Đảng và Nhà nước xác định là năm bản lề thực hiện các chương trình về kinh tế - xã hội theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Đây là dịp để chúng ta ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc, nhìn lại chặng đường xây dựng và phát triển đất nước từ khi tiến hành sự nghiệp đổi mới và nhận thức sâu sắc hơn những giá trị, những bài học kinh nghiệm được đúc kết từ trong thực tiễn đấu tranh của dân tộc để tiếp thêm sức mạnh, ý chí, quyết tâm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Sáng ngày 12/04/2023, tại Giảng đường Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã diễn ra Hội nghị Ban cán sự, Bí thư các lớp lần 2, năm học 2022-2023.

Liên hệ