Vietnamese Vietnamese

 

HỘI CỰU CHIẾN BINH TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

        Hội Cựu chiến binh (CCB) trường CĐSP Kiên Giang được thành lập theo Quyết định số 28/ QĐ-CCB ngày 15 tháng 3 năm 2011 của Hội CCB các cơ quan tỉnh Kiên Giang.

        Hội CCB trường CĐSP Kiên Giang là tổ chức chính trị xã hội, trực thuộc Hội Cựu chiến binh các cơ quan  tỉnh Kiên Giang, chịu sự lãnh đạo trực tiếp toàn diện về mọi mặt của Đảng ủy Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang. Trong quá trình hoạt động, Hội CCB Nhà trường  tuân thủ quy định của pháp luật, theo Điều lệ Hội CCB Việt Nam và quy định của  Hội CCB tỉnh Kiên Giang, Hội CCB các cơ quan tỉnh Kiên Giang.

        Việc thành lập Hội CCB khẳng định Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm và phát huy vai trò của các tổ chức chính trị xã hội, trân trọng những cống hiến của các đồng chí cán bộ, giảng viên, nhân viên đã có thời gian phục vụ trong quân đội, đồng thời tạo điều kiện để Hội CCB tham gia  đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền, tham gia công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

        Với phương châm giữ vững bản chất truyền thống “ Anh bộ đội Cụ Hồ” mỗi hội viên CCB tích cực tham gia các hoạt động của Nhà trường, phát huy tốt nhất khả năng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ nhân các ngày lễ trọng đại của đất nước và của quân đội. Thông qua đó mỗi HSSV của Trường ghi nhớ và trân trọng các thế hệ cha ông đã có công gìn giữ giang sơn Tổ quốc, nâng cao nhận thức để học tốt chương trình giáo dục quốc phòng tại trường.

Hoàng Cát Hải

CT Hội Cựu chiến binh

Liên hệ