Vietnamese Vietnamese

 VÌ SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG

CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG

Theo số liệu thống kê sau mỗi năm học của phòng QLKH & ĐBCL, tỷ lệ có việc làm đúng chuyên ngành, thu nhập ổn định (ngành mầm non, tiểu học,…) là trên 80%. Để đạt được kết quả khả thi trên là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể giảng viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo giúp người học được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, phương pháp,…

 Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Tính đến nay, về trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng dạy, nhà trường có 5 TS, 56 Thạc sỹ (trong đó có 5 NCS). Đội ngũ nhà giáo trường có nhiều sáng kiến đổi mới phương pháp giảng dạy, tâm huyết với nghề, ngày càng đáp ứng được yêu cầu đào tạo và nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng dạy và học trong Nhà trường.

vi sao chon cdspkg 1

Cơ sở vật chất

Nhà trường có hệ thống CSVC đồng bộ với 6 dãy phòng học; 1 giảng đường; 1 hội trường; nhà học thí nghiệm; thư viện; nhà thi đấu thể thao đa năng…

Với sự đầu tư tương đối lớn về tài chính, cơ sở vật chất, đào tạo đội ngũ, trường CĐSP Kiên Giang  đã và đang trở thành một môi trường lý tưởng đáp ứng được nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên.

vi sao chon cdspkg 2

Cơ hội việc làm

Trường CĐSP Kiên Giang là trường cao đẳng sư phạm đầu tiên trong khu vực ĐBSCL hoàn thành công tác đánh giá ngoài (do trung tâm kiểm định chất lượng ĐHQG Tp Hồ Chí Minh thực hiện). Đây là sự nỗ lực trong suốt thời gian dài của cả một tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhằm đáp ứng nhiệm vụ nâng cao chất lượng đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng của tỉnh Kiên Giang.

vi sao chon cdspkg 3

Trước khi sinh viên tốt nghiệp, phòng TCCB-CTHSSV của trường đã liên hệ với các phòng Nội vụ, phòng Giáo dục các huyện, thị, thành phố trong tỉnh để nắm số liệu nhu cầu giáo viên của từng địa phương;  bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức buổi gặp mặt với các doanh nghiệp đầu tư các trường tư thục như: iSchool, Hoa phượng đỏ,…để nếu cần, sinh viên có thể nộp hồ sơ vào các cơ sở này. Bên cạnh đó, nhà trường còn có buổi gặp mặt sinh viên để hướng dẫn thủ tục nộp hồ sơ xin việc.

Ngoài ra, thông qua các hoạt động đoàn thể, xã hội phong phú của nhà trường cũng giúp sinh viên rèn kỹ năng sống, làm chủ bản thân, hòa nhập, tự tin ứng phó với các tình huống khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Hãy đến với Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang để trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng, hiện đại; dễ dàng có cơ hội tiếp cận nghề nghiệp và đi tới thành công.

Nguyễn Tấn Kiệt

 

Liên hệ