Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • CHI BỘ KHOA GDCT&TLGD: TỔNG KẾT LỚP ÔN TẬP HÈ CHO HỌC SINH TIỂU HỌC XÃ VĨNH HÒA HIỆP KHU PHỐ 6

 

Hoạt động dạy hè là một trong những hoạt động truyền thống, mang ý nghĩa thiết thực của sinh viên trường CĐSP Kiên Giang. Chi bộ Khoa GDCT&TLGD đã phối hợp cùng HSV trường CĐSP Kiên Giang tổ chức chương trình hoạt động dạy hè năm 2020 diễn ra từ ngày 20/7 – 14/8/2020 trên địa bàn xã Vĩnh Hòa Hiệp và phường Rạch Sỏi.

Quang cảnh lễ tổng kết chương trình dạy hè 2020

Sáng ngày 14/8/2020 tại điểm trường tiểu học Vĩnh Hòa Hiệp 2, huyện Châu Thành tỉnh Kiêng Giang, Chi bộ Khoa Giáo dục chính trị - Tâm lí giáo dục kết hợp Hội sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Kiên Giang đã tổ chức lễ tổng kết lớp ôn tập, dạy hè cho các em học sinh tại phường Rạch Sỏi và xã Vĩnh Hòa Hiệp. Buổi lễ diễn ra với sự tham dự đầy đủ các cấp chính quyền địa phương, Ban giám hiệu trường tiểu học Vĩnh Hòa Hiệp, gần 40 em học sinh đại diện cho hơn 120 em học sinh của ba điểm ôn tập hè; lực lượng các chiến sĩ tình nguyện của HSV trường CĐSP, Đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi tổng kết, đồng chí Trần Trọng Hiếu – BT Xã Đoàn Vĩnh Hòa Hiệp đã phát biểu, đánh giá rất cao về mô hình, huy động được những nguồn lực trong cộng đồng cùng tham gia, hướng đến việc cải thiện đời sống của người nghèo, các em học sinh người dân tộc, đồng thời giúp các em học sinh được ôn tập, củng cố kiến thức ở các môn Tiếng Việt, Tiếng Anh và rèn chữ đẹp… trong dịp hè, đó là mô hình hết sức ý nghĩa và mang tính giáo dục cao trong việc phát triển công tác giáo dục xã hội, cộng đồng. Đồng chí cũng hi vọng HSV trường và Chi bộ Khoa GDCT&TLGD tiếp tục triển khai và nhân rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Đ/c Trần Trọng Hiếu – Bí thư Xã đoàn VHH phát biểu tại chương trình

Buổi lễ cũng đón nhận ý kiến của đồng chí Lê Đặng Hồng Phúc - Phó bí thư  Đoàn Trường CĐSP Kiên Giang. Đại diện BCH Đoàn trường và HSV trường, đồng chí đã cảm ơn tinh thần cao đẹp của các bạn hội viên, đoàn viên trong thời gian tình nguyện vừa qua. Dịp này, đồng chí đã trao chứng nhận cho sinh viên tình nguyện tham gia chương trình.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Đại diện Chi bộ khoa Giáo dục chính trị - Tâm lí giáo dục, cảm ơn các cấp chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường, nhà tài trợ, các em học sinh, sinh viên … cùng chung tay, góp sức xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp văn minh hơn.

Ảnh, bài: Lý Thạch

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ