Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM VỀ NGHỀ GIÁO VIÊN TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHIỆP 4.0 VÀ TỔNG KẾT THI ĐUA NGẮN HẠN NĂM HỌC 2018 – 2019

Lập thành tích chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 và tổng kết các phong trào thi đua ngắn hạn năm học 2018 – 2019, Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức chương trình Tọa đàm về nghề giáo viên trong thời đại công nghiệp 4.0 và tổng kết thi đua ngắn hạn năm học 2018 – 2019 tại Giảng đường của nhà trường.

Toàn cảnh chương trình

Phát biểu khai mạc của ThS, Nguyễn Tấn Kiệt – P. Hiệu trưởng nhà trường

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của Tiến sĩ Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thạc sĩ Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa và toàn thể cán bộ, giảng viên trong nhà trường cùng đến tham dự.

Phát biểu tham luận của ThS. Phạm Thị Thu Sương

Tại buổi tọa đàm, các thầy cô đã được lắng nghe tham luận của ThS. Phạm Thị Thu Sương – Phó Phòng TCCB&CTHSSV, ThS. Dương Hoàng Phi – Chuyên viên phòng Đào tạo và cô Lâm Thị Thạnh – Giảng viên Khoa TH-MN về ứng dụng những thành tựu của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trong giảng dạy và hướng dẫn sinh viên. Các tham luận chủ yếu đều thể hiện rõ quan điểm trách nhiệm, tâm huyết với nghề dạy học của thầy, cô giảng viên trong nhà trường trong việc đổi mới phương pháp giảng dạy, quá trình đánh giá kết quả của HSSV. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy, hướng dẫn sinh viên là một trong những phương pháp quan trọng mà người thầy cần chú ý vận dụng một cách thích hợp.

Khen thưởng các tập thể xuất sắc

Khen thưởng cho cá nhân sinh viên

Trong chương trình, phòng TCCB&CTHSSV đã tổng kết kết quả thi đua ngắn hạn trong dịp tháng 11 vừa qua và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân, cán bộ, giảng viên, sinh viên có thành tích xuất sắc.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ