Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • KHOA XÃ HỘI TỔ CHỨC HỘI THI “ÉN VÀNG SƯ PHẠM” 2019

KHOA XÃ HỘI TỔ CHỨC HỘI THI “ÉN VÀNG SƯ PHẠM” 2019

Nhằm giúp sinh viên trong nhà trường tăng cường sự tự tin, kiến thức trong giao tiếp, các kĩ năng sư phạm cần thiết, Khoa Xã hội đã phối hợp cùng Đoàn khoa tổ chức Hội thi “Én vàng sư phạm” năm 2019 dành cho các bạn sinh viên, đoàn viên. Hội thi đã thu hút được sự tham gia của gần 40 thí sinh đến từ các Khoa trong nhà trường.

Không khí hào hứng của Hội thi

Hội thi dưới sự chỉ đạo và tổ chức của ThS. Nguyễn Tấn  Kiệt – Phó Hiệu trưởng; ThS. Võ Thị Minh Thư – Phó Trưởng khoa Xã hội cùng các thầy cô giảng viên của Khoa và các bạn sinh viên của Đoàn khoa thực hiện công tác hỗ trợ.

Tại Hội thi, các bạn sinh viên đã tham gia 2 vòng thi gồm vòng sơ khảo và chung khảo. Tại vòng sơ khảo, BGK đã lựa chọn được 10 thí sinh xuất sắc để tham gia vòng thi cuối và trao các giải thưởng.

Vòng thi Người truyền thông điệp

Trong đêm thi chung khảo, 10 thí sinh của chương trình đã tham gia 3 chặng thi: Người truyền thông điệp, đối kháng, và Người truyền cảm hứng. Tại 3 chặng thi, các bạn thí sinh đã lần lượt thể hiện sự nhanh trí, nhạy bén của mình khi tìm ra các thông điệp, các ý tưởng cho những bức tranh mà BTC đã sắp xếp ngẫu nhiên. Ngoài ra, vòng thi đối kháng cũng chứng tỏ lập luận sắc bén của các bạn sinh viên trong các vấn đề, các hiện tượng của cuộc sống. Đặc biệt, vòng thi Người truyền cảm hứng đã diễn ra trong không khí rất sôi động của các thí sinh, thể hiện được hiểu biết sâu sắc về các vấn đề trong xã hội mà các bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu.

BTC trao giải thưởng

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh

Hội thi đã tìm ra những cánh én xuất sắc: Én vàng Danh Phương Trường – 39SP Sử Địa;  Én bạc: Trần Thảo Nguyên 40SPTATH, Trương Thị Diễm My – 39GDMN B; Én đồng: Tô Như Quỳnh – 39GDMN A, Nguyễn Minh Thư – 40GDMN B; Văn Mĩ Linh – 40GDTH 1 và các cánh én có tiềm năng khác.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ