Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • KHOA TH-MN TỔ CHỨC HỘI THI TOÁN TIỂU HỌC VÀ VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG

 

Nhằm lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và xây dựng sân chơi bổ ích cho sinh viên rèn luyện, nâng cao hứng thú học tập môn toán và kĩ năng viết chữ, Ban lãnh đạo Khoa TH-MN đã tổ chức Hội thi Toán tiểu học và viết chữ đẹp cho sinh viên cấp trường tại Giảng đường và phòng F102 của nhà trường.

Hội thi được sự đồng ý của BGK nhà trường, lãnh đạo Khoa TH-MN và các thầy cô trong Tổ Tự nhiên và Tổ xã hội của nhà trường cùng sự tham dự của hơn 200 sinh viên tham gia các phần thi.

Sinh viên đến tham dự và cổ vũ Hội thi

Phần thi của các đội

BGK trao giải thưởng cho các đội tham gia

Hội thi được chia làm 2 phần: chương trình thi Toán Tiểu học dành cho các đội thuộc các lớp Sự phạm tiểu hoc của Khoa. Tại chương trình, các đội đã trải qua các phần thi: Trắc nghiệm, giải nhanh, giải ô chữ, suy luận. Hội thi đã chứng kiến sự tranh tài sôi nổi từ 3 đội tham gia. Qua các vòng thi, BGK đã chọn ra được các đội xuất sắc bao gồm: Nhất là đội C gồm 39GDTH 3,40GDTH 1, 40 GDTH 2, 41 GDTH 1; Nhì là đội Nhì là đội B gồm 39 GDTH 2, 40 GDTH 2, 41 GDTH; Ba là đội A gồm 39 GDTH 1 40 GDTH 1 và 41 GDTH.

Phần trình bày viết chữ đẹp của các bạn tham gia

Trong phần thi viết chữ đẹp cấp trường, các bạn sinh viên đã trình bày 2 kĩ năng: viết bảng và viết giấy. Phần thi này đã thể hiện sự khéo léo và chăm chút từng nét chữ của các bạn, vốn là một trong những kĩ năng rất quan trọng của người giáo viên. Cuối chương trình, BGK đã chọn lựa ra những bạn có phần thi xuất sắc gồm: Giải Nhất Trần Đình Khanh: 41GDTH và Lê Hoàng Hòa Thuận – 40GDTH 1; Giải Nhì gồm: Diệp Minh Thư 39GDTH 1 và Phạm Thùy Nhật Vy 40GDTH 1; Giải Ba gồm: Trần Thảo Nguyên 40SPTATH và Nguyễn Thị Bich Tuyền 40GDMN A.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ