Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC GẶP GỠ, CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHÓA 41

 

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC GẶP GỠ,

CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHÓA 41

Nhằm động viên, khuyến khích các bạn sinh viên khóa mới tham gia học tập tại trường, BGH trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức họp mặt, gặp gỡ toàn thể các bạn sinh viên khóa 41 tại Giảng đường của trường vào ngày 5/9/2019.

200 sinh viên khóa 41 tham dự buổi gặp gỡ

Tham dự buổi gặp gỡ tân sinh viên, có sự hiện diện của thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Trọng Nghi – Trưởng phòng Đào tạo cùng gần 200 bạn sinh viên khóa 41 đến tham dự.

Thầy Nguyễn Tấn Kiệt – P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tân sinh viên

Tại chương trình, thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên khóa 41. Đồng thời, thầy cũng động viên, khuyến khích các em học tập, rèn luyện để đạt kết quả cao trong năm học 2019 – 2020,  Ban Giám hiệu nhà trường cùng tập thể các thầy cô sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho các em cố gắng, phấn đấu trở thành người giáo viên tốt. Tham gia học tập tại trường, các bạn sinh viên không những không đóng học phí mà còn được hỗ trợ về nhiều mặt, như tham gia các phong trào học tập, rèn luyện để phát triển kĩ năng của bản thân…

Thầy Nguyễn Trọng Nghi – Trưởng phòng Đào tạo chia sẻ với các bạn sinh viên

Trong buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Trọng Nghi – trưởng phòng Đào tạo của trường cũng đã có những chia sẻ những thắc mắc, nguyện vọng của các em nhân dịp đầu năm học.

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ