Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • HỘI NGHỊ SƠ KẾT NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2019

 

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

SƠ KẾT NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC NĂM 2019

Nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong CBVC và HSSV về truyền thống vẻ vang của dân tộc và những thành tựu dưới sự lãnh đạo của Đảng, ngày 6 tháng 8 năm 2019 Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức chương trình sơ kết ngày Hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc tại giảng đường nhà trường.

 

1

Đại biểu tham dự chương trình

   Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Tùng Việt – Phó trưởng phòng Phong trào và đồng chí Lê Hiếu Dân – Phó trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ công an tỉnh Kiên Giang; đồng chí Lê Việt Khái – trưởng phòng CTHSSV, Bí thư Đoàn trường ĐH Kiên Giang; về phía nhà trường có sự hiện diện của TS. Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện công an Phường Rạch Sỏi, các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị cùng đại diện các chi Đoàn sinh viên trong nhà trường đến tham dự.

2

ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện chương trình Ngày hội TDBVANTQ

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo sơ kết 1 năm thực hiện QĐ số 521 về thực hiện Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc và phương hướng thực hiện chương trình trong 6 tháng cuối năm. Năm 2019 là năm nhà trường tổ chức được nhiều hoạt động nổi bật như: tuyên truyền, tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên và kĩ năng ứng xử trên mạng xã hội, tổ chức ôn tập, dạy hè cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Vĩnh Quang, thăm hỏi gia đình chính sách nhân ngày 27/7 trong chiến dịch TNTNH, phát triển mô hình tự quản về an ninh trật tự trong nha trường, công tác quanlis nội ngoại trú cho HSSV… phát huy vai trò của nhà trường trong việc phát động toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Trên cơ sở phát huy những thành tích đạt được, nhà trường tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu về công tác giữ gìn ANTT, phát huy mô hình tự quản trong nhà trường, chỉ đạo các khoa đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy các môn khoa học Mác – Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh… Hội nghị cũng lắng nghe tham luận trong công tác tổ chức tự quản trong nhà trường của đồng chí Hoàng Cát Hải – Trưởng ban Quản lí KTX của trường

3 

Đ/c Nguyễn Tùng Việt – Phó Trưởng phòng Phong trào Công an tỉnh Kiên Giang phát biểu chỉ đạo

   Trong chương trình, Nguyễn Tùng Việt – Phó trưởng phòng Phong trào Công an tỉnh Kiên Giang đã có đôi lời phát biểu chỉ đạo chương trình. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường trong quá trình thực hiện chương trình cũng như những kết quả mà nhà trường đã đạt được. Những thành quả này sẽ tạo động lực cho nhà trường tiếp tục thực hiện và phát huy những thành quả này trong thời gian tới. Bên cạnh đó, ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, chỉ đạo sâu sắc của Lãnh đạo, các phòng chức năng Công an tỉnh Kiên Giang đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường thực hiện nhiệm vụ và đạt được nhiều thành tích trong quá trình triển khai, thực hiện chương trình.

4

Lãnh đạo nhà trường trao bằng khen thành tích xuất sắc cho đồng chí Hoàng Cát Hải

Ngoài ra tại Hội nghị, Ban tổ chức chương trình đã trao bằng khen thành tích xuất sắc trong chương trình toàn dân bảo vệ ANTQ cho đồng chí Hoàng Cát Hải – Trưởng Ban quản lí KTX của nhà trường.

5

Chụp ảnh lưu với khách mời đến tham dự

HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ