Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ 2019

 

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT

CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ HÈ 2019

Nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và đề ra chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2019, ngày 5 tháng 8 năm 2019 BCH Đảng ủy trường CĐSP Kiên Giang đã tiến hành tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và chương trình bồi dưỡng chính trị hè 2019 cho toàn thể Đảng viên của trường tại Giảng đường.

   Đến tham dự và điều khiển chương trình có sự hiện diện của TS. Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô lãnh đạo các Phòng, Khoa và toàn thể Đảng viên của nhà trường đến tham dự.

1

Đoàn chủ tịch điều khiển Hội nghị

Chương trình diễn ra với sự điều khiển của Đoàn chủ tịch gồm 3 thành viên: TS. Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Hoàng Thị Cảnh – Trưởng khoa GDCT&TLGT; ThS. Võ Tùng Anh – Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa TN-TH. Tại Hội nghị, đồng chí Võ Tùng Anh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa TN-TH&TH-MN, đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2019. Trong đó, tỷ lệ sinh viên xếp lại học tập xuất sắc, giỏi không tăng, xếp loại rèn luyện xuất sắc tăng 2,1%, kết quả thực tập sư phạm của sinh viên tăng 2,5% so với cùng kì năm trước, nhà trường cũng đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy cho 307/324 sinh viên CĐ, TC đồng thời tiếp tục mở các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ ngắn hạn… Ngoài ra, trong năm 2019 trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp với các trường CĐ, ĐH trong tỉnh tổ chức Hội thi Olympic các môn Khoa học Mác – Lênin và tư tưởng HCM hướng đến giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên… Ban Giám hiệu, các phòng Ban, đơn vị trong nhà trường cũng tiếp tục hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra và thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với các hoạt động Đoàn thể trong nhà trường. Song song đó, Hội nghị cũng lắng nghe các ý kiến đóng góp các đồng chí Đảng viên trong chi bộ xoay quanh các vấn đề đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, công tác cán bộ và những thách thức mà nhà trường phải đối mặt trong thời gian tới.

    Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến chỉ đạo và tổng kết chương trình của TS. Phạm Xuân Bình – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường về những khó khăn và thuận lợi mà nhà trường đang đối mặt. Trước những thách thức đó, cô Bình đã động viên các thầy cô giảng viên, cán bộ Đảng viên trong nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt tình, đoàn kết trong công tác đồng thời ra sức bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để chất lượng sinh viên của trường ngày một nâng cao, uy tín của nhà trường càng được giữ vững.

Ngoài ra, hội nghị cũng được tiếp thu chuyên đề “Sự điều chỉnh chiến lược của các nước lớn tác động đến an ninh, quốc phòng Việt Nam” và chỉ thị số 20 của Ban Bí thư TW về “Tiếp tục nâng cao chất lượng nghiên cứu, biên soạn, tuyên truyền, giáo dục lịch sử Đảng” và Nghị quyết số 35 của BCH TW Đảng Khóa XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” do ThS. Lê Minh Hải – Giảng viên Khoa GDCT&TLGD trình bày.

HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ