Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG KHÓA 38 VÀ TRUNG CẤP KHÓA 39

 

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG KHÓA 38 VÀ TRUNG CẤP KHÓA 39

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 – 2019 và tạo điều kiện cho sinh viên các ngành Cao đẳng khóa 38 và trung cấp chuyên nghiệp khóa 39, sáng ngày 11/7/2019, Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các khóa 38 CĐ và 39 TC tại Hội trường mới của trường.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Tiến sĩ Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô lãnh đạo các Khoa, phòng chức năng trong nhà trường, các thầy cô chủ nhiệm lớp và hơn 300 sinh viên tham dự.

Tại buổi lễ, Th.S Nguyễn Trọng Nghi – Trưởng phòng Đào tạo đã thông qua báo cáo tổng kết về tình hình học tập, tốt nghiệp của sinh viên CĐ khóa 38 và TC khóa 39. Về học tập và rèn luyện của sinh viên nhìn chung đạt được kết quả khả quan: có 17 sinh viên được đứng vào hang ngũ của Đảng, 316 sinh viên tốt nghiệp CĐ, TC trong đó có 1 sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, 25 sinh viên đạt loại giỏi, 188 sinh viên đạt loại khá… những thành tích này chính là sự nỗ lực học tập của các em trong những năm qua và cũng nhờ vào sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, BGH, các thầy cô trong nhà trường. Cũng trong dịp này, TS. Phan Đầu – Phó phòng Đào tạo đã trao thưởng cho các sinh viên đạt danh hiệu HSSV giỏi và xuất sắc trong niên khóa 38.

Song song đó, Th.S Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân. Thầy cũng gửi lời động viên và khen ngợi đến các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập đồng thời cũng chia sẻ sự quan tâm về định hướng dạy học sau này của các em, mong rằng những thành tích này sẽ là tiền đề cơ sở để các em có thể tiếp tục phấn đấu, đạt được thành công trong tương lai. Cũng trong buổi lễ, nhà trường đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho 299 tân cử nhân của trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ