Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC 2019

 

BẾ MẠC CHƯƠNG TRÌNH

KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC 2019

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch chương trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục năm 2019 trường CĐSP Kiên Giang, chiều ngày 17/5/2019  tại phòng họp Nhà Hiệu bộ mới của trường, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô, cán bộ lãnh đạo các Phòng, Khoa và Đoàn kiểm định chất lượng – Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (KĐCL – TTKĐ CLGD ĐHQG TP.HCM) đã tham dự buổi bế mạc chương trình Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục – trường CĐSP Kiên Giang năm 2019.

Đến tham dự chương trình bế mạc, về phía Đoàn Kiểm định chất lượng có PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Trưởng Ban Đại học, ĐHQG-HCM, Trưởng Đoàn; Th.S. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc Trung tâm kiểm định CLGD, ĐHQG-HCM, Thư kí Đoàn; TS. Lê Thị Thanh Mai – Trưởng Ban công tác Sinh viên, ĐHQG-HCM, thành viên; Th.S. Lê Thị Thu Liễu – Viện Nghiên cứu giáo dục, Trường ĐHSP TP.HCM, thành viên. Về phía trường CĐSP Kiên Giang có sự hiện diện của TS. Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Th.S. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa chức năng, tổ chức Đoàn thể trong nhà trường đến tham dự.

Tại chương trình, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Trưởng Đoàn Kiểm định, đại diện cho Đoàn thông qua bản báo cáo tổng kết chương trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục trong thời gian khảo sát vừa qua. Trong thời gian khảo sát các phương diện của nhà trường, Đoàn đã đến tham quan và khảo sát các địa điểm, phòng chức năng của nhà trường, phỏng vấn các nhà tuyển dụng, cựu sinh viên, các tổ chức Đảng, Đoàn thể trong nhà trường… qua đó, Đoàn cũng nhận thấy được những ưu điểm mà trường đã đạt được và những hạn chế cần phải khắc phục trong thời gian tới.

dc binh phat bieu

Qua 10 tiêu chuẩn và 55 tiêu chí kiểm định chất lượng, nhà trường cũng đã bộc lộ những thế mạnh nổi bật trong thời gian qua như: Có tuyên bố, ban hành mục tiêu, sứ mạng của trường một cách rộng rãi, phù hợp với Luật Giáo dục và sự phát triển của địa phương; có triển khai chương trình đào tạo hằng năm; xây dựng đề cương chi tiết cho mỗi môn học cụ thể, rõ ràng; hoạt động đào tạo đáp ứng yêu cầu; đa số giảng viên có kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết… bên cạnh việc tiếp tục khắc phục các hạn chế đáp ứng nhu cầu nhân lực ngày càng cao của xã hội.

Cũng tại chương trình, Th.S. Hồ Đắc Hải Miên – Thư kí Đoàn cũng đại diện Đoàn gửi lời cảm ơn về sự phối hợp làm việc khoa học, chặt chẽ của nhà trường trong thời gian khảo sát, đồng thời thể hiện mong muốn được hợp tác với trường ở những lần kiểm định trong tương lai.

ky bien ban

Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện Ban Giám hiệu gửi lời cảm ơn đến Đoàn Kiểm định chất lượng, Trung tâm Kiểm định CLGD, ĐHQG -HCM. Đồng thời, nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình trong quá trình đổi mới và phát triển của nhà trường trong tương lai, đáp ứng được nhu cầu và việc làm cho người học. Ngoài ra, thông qua chương trình, tập thể nhà trường cũng có cơ hội cùng làm việc, gắn kết, tập trung để cùng phát triển.

chup anh luu niem

Chương trình đã kết thúc trong không khí trao đổi thân thiện, chân thành của các thành viên tham gia. Dịp này, Đoàn kiểm định cũng đã chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể các thầy cô Lãnh đạo nhà trường, các phòng ban, Đoàn thể tham dự.

             Tin, ảnh: Hoàng Phúc

         BBT website trường CĐSP Kiên Giang

Liên hệ