• Tin tổng hợp

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI ĐẾN KHẢO SÁT CHÍNH THỨC

Theo Kế hoạch làm việc của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (TTKĐ CLGD) Đại học Quốc gia (ĐHQG) TP. Hồ Chí Minh  và Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Kiên Giang, sáng ngày 14 tháng 5 năm 2019 tại Nhà Hiệu bộ của trường, Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang cùng các thầy cô lãnh đạo các Khoa, Phòng, các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường đã tiếp đón Đoàn Đánh giá ngoài của TTKĐ CLGD ĐHQG TP. Hồ Chí Minh đến tham dự buổi khai mạc và phiên khảo sát đánh giá chính thức chương trình kiểm định chất lượng giáo dục cấp cơ sở trường CĐSP Kiên Giang.

Đến tham dự lễ khai mạc và làm việc phiên đầu tiên, về phía Đoàn đánh giá ngoài có sự hiện diện của PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Trưởng Đoàn; ThS. Hồ Đắc Hải Miên, Phó Giám đốc TTKĐ CLGD ĐHQG TP. Hồ Chí Minh – Thư kí; TS. Lê Thị Thanh Mai – Thành viên; ThS. Lê Thị Thu Liễu – Thành viên; Cô Nguyễn Thị Minh Tâm – Thư kí. Về phía nhà trường có sự tham dự của TS. Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy Cô lãnh đạo các đơn vị, Phòng, Khoa, Đoàn thể trong nhà trường cùng đến tham dự.

Tại buổi lễ khai mạc, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ đã thông qua chương trình làm việc của Đoàn đánh giá ngoài trong ngày đầu tiên, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của nhà trường. Qua đó, thầy cũng hi vọng chương trình đánh giá ngoài tại trường sẽ diễn ra suôn sẻ, hiệu quả và thành công. Cũng tại chương trình, ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng đã đại diện Ban Giám hiệu nhà trường phát biểu đáp từ, thể hiện niềm tin vào sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhà trường trong suốt thời gian qua, và thông qua chương trình đánh giá ngoài nhà trường sẽ có cơ hội nhìn lại những thành quả đã đạt được và tiếp tục nỗ lực, cải thiện chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới, phát triển trở thành cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng, tiếp tục đào tạo đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, giỏi chuyên môn phục vụ cho tỉnh nhà.

Sau chương trình khai mạc, Đoàn đánh giá ngoài tiếp tục khảo sát cơ sở vật chất của nhà trường. Trong chiều cùng ngày, Đoàn đã đến làm việc với các đơn vị như: Khoa Tự nhiên – Tin học, Khoa Tiểu học – Mầm non, Khoa Giáo dục Chính trị - Tâm lý Giáo dục, Phòng Hành chính - Quản trị, Phòng Đào tạo - Bồi dưỡng, Phòng Tổ chức cán bộ & Công tác HSSV… Trong ngày 15-16/5/2019, Đoàn Đánh giá ngoài sẽ tiếp tục làm việc, phỏng vấn các đơn vị có liên quan, sinh viên, các nhà tuyển dụng lao động.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG