Vietnamese Vietnamese
  • Tin tổng hợp
  • Trường CĐSP Kiên Giang đón Đoàn Đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ Nhà trường

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI

ĐẾN KHẢO SÁT SƠ BỘ NHÀ TRƯỜNG

        Theo kế hoạch đánh giá ngoài của nhà trường, sáng ngày 5 tháng 3 năm 2019, Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang đã đón Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại Nhà hiệu bộ của nhà trường.

        Nhằm đánh giá năng lực đào tạo và góp phần vào sự phát triển bền vững của trường CĐSP Kiên Giang trong thời gian tới, Ban Giám hiệu nhà trường đã tiến hành mời Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đến đánh giá chất lượng giáo dục của trường. Tại Khu nhà hiệu bộ của trường, sáng ngày 5 tháng 3 năm 2019, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị Khoa, phòng trong nhà trường đã đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ công tác đào tạo, cơ sở vật chất của trường.

        Tại buổi làm việc, về phía Đoàn đánh giá ngoài có sự hiện diện của PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Trưởng Đoàn; Th.S. Hồ Đắc Hải Miên – Phó Giám đốc TTKĐ CLGD, Thư kí Đoàn. Về phía nhà trường có sự tham dự của TS. Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.S. Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo các phòng, Khoa, Đoàn thể, phòng QLKH-ĐBCL của trường.

anh 1

        Trong buổi sáng cùng ngày, sau thời gian làm việc độc lập, miệt mài, Đoàn đánh giá đã đến thăm và khảo sát một số đơn vị như: Thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, phòng tương tác, văn phòng Khoa Xã hội, Giảng đường của nhà trường. Trong quá trình khảo sát, Đoàn đánh giá đã được các thầy cô, cán bộ của nhà trường tại các đơn vị giải thích cụ thể về chức năng và nhiệm vụ của từng đơn vị. Đoàn cũng đặt ra một số câu hỏi xung quanh việc trang bị cơ sở vật chất, quy trình bảo quản trang thiết bị của nhà trường đồng thời cũng ghi nhận một số vấn đề có liên quan.

        Với tinh thần làm việc cao độ ,trong chiều cùng ngày, Đoàn đánh giá ngoài cũng đã tổ chức buổi kết luận một số vấn đề trong quá trình khảo sát. Đoàn cũng đánh giá cao tinh thần làm việc, công tác chuẩn bị của nhà trường và mong muốn nhà trường tiếp tục chuẩn bị danh sách đối tượng phỏng vấn để gửi về Trung tâm kiểm định, bổ sung các hồ sơ minh chứng, công tác truyền thông tuân theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

anh 2

        Dịp này, T.S. Phạm Xuân Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện Ban Giám hiệu nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến lãnh đạo Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục ĐHQG TP Hồ Chí Minh và cũng bày tỏ quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu còn lại để quá trình đánh giá ngoài của nhà trường diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp, hiệu quả.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ