Vietnamese Vietnamese
  • Tin đoàn, hội
  • TRẦN THỊ TRÚC LY: GƯƠNG SINH VIÊN GIỎI, TIÊU BIỂU TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG, PHONG TRÀO ĐOÀN

Tốt nghiệp THPT với nhiều mơ ước, sinh viên Trần Thị Trúc Ly đã chọn môi trường sư phạm, trở thành cô giáo Mầm non để thực hiện nguyện vọng trong những ngày học tập, rèn luyện tại trường Cao đẳng Sư phạm.

Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ, Ly đã tham gia nhiều hoạt động học tập, phong trào do nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường phát động và tổ chức. Giữ vai trò Bí thư chi đoàn 43GDMN H – UVBCH Hội Sinh viên trường, Ly đã không ngừng nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ do Đoàn – Hội Sinh viên trường giao phó và đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Theo đó, Ly đã có 2 lần đạt được danh hiệu Sinh viên giỏi cấp trường năm học 2022 - 2023, giải Nhì cuộc thi Olympic Tiếng Anh cấp tỉnh, đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội Sinh viên, thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè, có bài tham luận trong Hội thảo Khoa học cấp trường, top 5 cá nhân xuất sắc trong cuộc thi Rung chuông vàng, giải Ba Hội thi ATGT cấp tỉnh...

1

2

3

4

Bên cạnh đó, Ly còn có tinh thần hoà nhã với bạn bè, nghiêm túc trong thực hiện các công việc của chi đoàn, đoàn cấp trên.

Với những thành tích đã đạt được, Ly cho rằng chính các phong trào, hoạt động của Đoàn – Hội đã tạo cơ hội cho em được rèn luyện và phát triển. Trong thời gian tới, Ly sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, tình nguyện và tham gia vào các hoạt động, phong trào của Đoàn – Hội SV trường, tiếp tục lãnh đạo chi đoàn trở thành chi đoàn mạnh, chi đoàn 3 chủ động và đạt được danh hiệu cao quý nhất của sinh viên: Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp tỉnh.

Tin: Hoàng phúc

Ảnh: Tổng hợp

Liên hệ