Vietnamese Vietnamese
  • Tin công đoàn
  • GẶP MẶT CÁC CHÁU THIẾU NIÊN, NHI ĐỒNG NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

 

Với mục đích mang đến cho tất cả các bé là con, em của các GV, CBVC trường CĐSP Kiên Giang có thể hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi trong cả nước với một ngày hội nhiều niềm vui, đầm ấm và hạnh phúc. Ban tổ chức, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh vui tươi phấn khởi, tạo điều kiện cho các cháu gặp gỡ, giao lưu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, để động viên các em tích cực thi đua học tập tốt. Được sự chấp thuận của Đảng ủy nhà trường, chiều ngày 1/6, BCH Công đoàn trường CĐSP Kiên Giang chương trình “Kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6”.

Tham dự có đồng chí Phạm Xuân Bình - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Đầu – Chủ tịch Công đoàn trường, quí thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, đặc biệt là hơn 80 các cháu thiếu nhi là con, em của các GV, CBVC trong trường. Nhân dịp này, các em được giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn, bổ ích.  Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi.

1

Quang cảnh buổi gặp mặt các em thiếu nhi

2

Các bé chụp hình lưu niệm

Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, chăm lo, khuyến khích tinh thần học tập của các cấp lãnh đạo nhà trường, tổ chức đoàn thể đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng, qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Ảnh bài – Lý Thạch

Liên hệ