Vietnamese Vietnamese
  • Tin công đoàn
  • TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG HUY ĐỘNG NGUỒN LỰC ỦNG HỘ NGƯỜI DÂN TRONG DỊCH COVID 19

 

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhằm tiếp tục cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tập trung phòng, chống dịch Covid-19 và có thêm nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân, BGH trường CĐSP Kiên Giang đã chỉ đạo các đơn vị phòng, ban, đoàn thể trong nhà trường huy động các nguồn lực ủng hộ người dân vượt qua khó khăn do dịch Covid 19.

Thực hiện chỉ đạo của BGH và các tổ chức Đoàn thể trong nhà trường, trong thời gian từ ngày 12 – 19/4/2020, cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng. Trong đó, tập thể 7 Tổ Công đoàn của trường đã quyên góp được số tiền gần 18 triệu ủng hộ người dân có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn tỉnh Kiên Giang do dịch bệnh, số tiền này đã được đại diện BGH nhà trường trao tặng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang. Đồng thời, BCH Công đoàn nhà trường phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức cho các nữ công đoàn viên tham gia may và tặng 400 khẩu trang cho người dân trên địa bàn phường Rạch Sỏi và các bạn sinh viên đang theo học tại trường. Những hoạt động này đã cho thấy tinh thần trách nhiệm của nhà trường, các thầy cô cán bộ, giảng viên trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh, mang lại bình yên cho cuộc sống của người dân.

Ngoài những hoạt động trên, BGH nhà trường cũng đã chỉ đạo các đơn vị Phòng, Khoa, đoàn thể tích cực tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh, chỉ đạo các đơn vị hữu quan khử trùng cơ quan, lớp học để tạo môi trường trong sạch, lành mạnh để chuẩn bị đón sinh viên trở lại trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

1

2

3

HOÀNG PHÚC

CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ