Vietnamese Vietnamese
  • Tin công đoàn
  • CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG: TỔ CHỨC TRIỂN KHAI CUỘC THI “TÌM HIỂU 90 NĂM LỊCH SỬ VẺ VANG CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM”

 

Hưởng ứng cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức, nhằm tuyên truyền giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ viên chức về lịch sử vẻ vang 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử và những bài học kinh nghiệm quý báu của Đảng ta; vận dụng linh hoạt sáng tạo, hiệu quả vào công cuộc đổi mới, hội nhập quốc tế hiện nay; Công đoàn cơ sở Trường CĐSP Kiên Giang tổ chức triển khai cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trong toàn thể cán bộ, viên chức của Nhà trường. 

hinh 1

Công đoàn cơ sở Trường CĐSP Kiên Giang tổ chức triển khai Cuộc thi

Đến tham dự buổi Triển khai Cuộc thi có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và hơn 80 cán bộ, giảng viên trong Nhà trường.

hinh 2

Cán bộ, giảng viên tham gia thi trắc nghiệm trên máy tính

Trong buổi triển Cuộc thi, cán bộ, giảng viên đã tham gia phần thi trắc nghiệm với 09 câu hỏi thi gồm 08 câu trắc nghiệm và 01 câu dự đoán số người trả lời đúng. Nội dung của các câu hỏi xoay quanh các kiến thức về tìm hiểu lịch sử 90 năm Đảng Cộng sản Việt Nam; về thành tựu của công cuộc đổi mới Đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng,… Qua đó, cán bộ, giảng viên có thể ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc và những vận dụng của chúng trong thời kỳ đổi mới, hội nhập quốc tế hiện nay. Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng và nghiêm túc.

Qua buổi triển khai Cuộc thi, cán bộ, giảng viên được quán triệt thể lệ, nội dung thi và sẽ tiếp tục tham gia dự thi ở các tuần tiếp theo cho đến kết thúc Cuộc thi vào ngày 30/12/2019./.

HOÀNG PHI

Liên hệ