Vietnamese Vietnamese
  • Tin công đoàn
  • HỘI THAO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG THÁNG 5/2019

 

HỘI THAO CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG THÁNG 5/2019

Nhằm chào mừng kỉ niệm 129 năm Ngày Sinh nhật Bác (19/5/1890 – 15/5/2019) và xây dựng sân chơi rèn luyện thể dục thể thao cho cán bộ, giảng viên, công đoàn viên của trường, Ban Chấp hành Công Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội thao với 3 môn thi đấu: Bóng đá nam, Dẫn bóng qua cọc, ném bóng vào rổ tại sân bóng đá Hữu Nhường vào sáng ngày thứ Bảy (25/5/2019).

aaae8554c2db27857eca

Đến tham dự và cổ vũ cho Hội thi có sự hiện diện của thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng gần 100 thầy cô là cán bộ, giảng viên trong nhà trường đến tham gia và thi đấu.

c69ff97fbef05bae02e1

Hội thao đã diễn ra trong không khí hăng hái và vui tươi của các vận động viên tham gia. Tại phần thi đấu bóng đá, các trận đấu giữa các đội TN-TH, TH-MN & HC, đội ĐT & TCCB&CTHHSV diễn ra hết sức sôi nổi và cống hiến. Những pha bóng đẹp và những bàn thắng từ cầu thủ các đội đã nhận được sự cổ vũ, động viên rất lớn từ lực lượng cổ động viên có mặt tại sân. Song song đó, phần thi dẫn bóng qua cọc cũng nhận được sự ủng cao từ lực lượng khán giả, qua các phần thi khéo léo từ đôi chân của các nữ vận động viên từ các đội. Phần thi ném bóng vào rổ cũng không kém phần thú vị khi đã đem lại cho chương trình Hội thao không khí thoải mái, vui tươi và nhiều tràng vỗ tay nồng nhiệt của các vận động viên.

45143b407ecf9b91c2de

Sau thời gian thi đấu miệt mài, Ban tổ chức đã trao giải Nhất bóng đá cho Đội Tự nhiên – Tin học; giải Nhất dẫn bóng qua cọc cho đội: Tự nhiên – Tin học & phòng Tổ chức CB&CTHSSV; Giải Nhất ném bóng vào rổ cho Đội Hành chính Quản trị. Các  giải thưởng này chính là niềm động viên để các vận động viên là công đoàn viên của trường tiếp tục thể hiện tài năng của mình trong thời gian tới.

HOÀNG PHÚC

BBT WEBSITE TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ