Vietnamese Vietnamese
  • Thông báo
  • TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2018 - 2019

Khai giang 2018 2

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi của học sinh sinh viên tựu trường, đón chào năm học mới, sáng ngày 02/10/2018, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2018-2019 tại Giảng đường mới của trường.

Khai giang 2018 3

Đến tham dự lễ Khai giảng, có sự hiện diện của bà Lê Thị Vệ - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; ông Mã Tuấn Tửu - Phó Trưởng ban TĐ – KT tỉnh; thầy Hồ Cảnh Phúc – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đại biểu là đại diện các Sở, Ban ngành cấp tỉnh, thành phố Rạch Giá, phường Rạch Sỏi và các đơn vị liên kết đào tạo, các trường đại học, cao đẳng và trung cấp, các phòng GD-ĐT trong tỉnh; đài phát thanh, truyền hình Kiên Giang đến dự và chúc mừng nhà trường. Ngoài ra còn có sự có mặt của hơn 120 Cán bộ, giảng viên và 400 học sinh, sinh viên đại diện các Khóa 38,39,40 trong nhà trường đến tham dự.

Khai giang 2018 4

Năm học 2017 - 2018, trường CĐSP KG đã có nhiều thành tích tốt trong công tác dạy và học. Chất lượng giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng lên. Ngoài ra, để đón chào năm học mới 2018 – 2019, nhà trường cũng đã quan tâm đến công tác đầu tư cơ sở vật chất như: Xây dựng giảng đường, khu hiệu bộ mới, nâng cấp nhà thi đấu đa năng, các phòng học tại các khoa và chỉnh trang khu Ký túc xá sinh viên.

Khai giang 2018 6

Để có được những thành tích đáng khích lệ trong năm học vừa qua và trong thời gian tới, tập thể nhà trường và sinh viên luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập, giảng dạy, đồng thời chính nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các cá nhân và các thế hệ cựu sinh viên của trường.

Khai giang 2018 5

Cũng nhân dịp này, các nhà tài trợ Viettel, VietinBank, Viễn thông Kiên Giang,...đã trao nhiều phần quà, học bổng có giá trị cho những HS-SV nghèo vượt khó học giỏi, các bạn học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện trong nhà trường.

Khai giang 2018 1

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Lê Thị Vệ - Ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh cũng đã biểu dương những thành tích mà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn nhà trường tiếp tục triển khai đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đặc biệt trong năm học mới, các thầy cô, học sinh – sinh viên của trường sẽ tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn để đem lại những thành công mới cho nhà trường.

Cũng tại buổi Lễ Khai giảng, đồng chí Lê Thị Vệ thay mặt lãnh đạo tỉnh tặng cờ thi đua đơn vị dẫn đầu của UBND tỉnh cho Phòng TCCB&CTHSSV; Bằng khen đơn vị hạng Nhì của Chủ tịch UBND tỉnh cho Khoa GDCT&TLGD, bằng khen đơn vị hạng Ba của Chủ tịch UBND tỉnh cho Phòng QLKH&ĐBCL trường CĐSP Kiên Giang. Cũng trong dịp này, đồng chí Tống Phước Trường – Tỉnh ủy viên, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cũng đã trao danh hiệu Tập thể LĐXS cho 7 đơn vị Phòng, Khoa trong nhà trường đồng thời trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 1 tập thể  và 3 cá nhân xuất sắc trong năm học vừa qua.

HOÀNG PHÚC

Liên hệ