Vietnamese Vietnamese
  • Thông báo
  • TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

KHOA XÃ HỘI TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM20/11

Cam hoa 2018 2

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, lòng yêu nghề và tạo bầu không khí sôi động, thi đua lập thành tích; rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng và giáo dục tinh thần đoàn kết, phấn đấu trong sinh viên đồng thời xây dựng thiết thực hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Khoa Xã hội đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật vào đêm 15/11/2018 tại Giảng đường trường CđSP Kiên Giang.

Cam hoa 2018 6

Hội thi đã hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô của các Phòng, Khoa và thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên cả trường. Tham dự Hội thi có tất cả 13 đội đến từ các ngành: Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Sử - Địa, Sư phạm Tiếng Anh Tiểu học, Sư phạm Toán – Tin, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Trung cấp Mầm non, Trung cấp Âm nhạc. Đảm nhiệm với vai trò giám khảo là cô Đào Thị Kim, giảng viên Khoa GDCT – TLGD, cô Huỳnh Tố Chân, giảng viên Khoa Xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Giao, bí thư Đoàn trường.

Cam hoa 2018 4

Tại Hội thi, các đội thi đã trải qua 2 phần thi: Phần thi thứ nhất là thực hành cắm hoa nghệ thuật. Mỗi đội đã tự chuẩn bị hoa tươi và các vật liệu cần thiết để thực hành cắm 1 bình hoa hoặc 1 giỏ hoa với chủ đề về thầy cô, bạn bè, mái trường trong vòng 60 phút. Tất cả các sản phẩm dự thi đều được đánh giá là đúng chủ đề, có hình thức đẹp, ý nghĩa, mang tính nghệ thuật cao. Phần thi thứ hai là thuyết trình. Sinh viên đại diện mỗi đội đã thuyết trình về sản phẩm dự thi của mình trong 5 phút. Nội dung các bài thuyết trình đều được đánh giá là phù hợp chủ đề và ý nghĩa sản phẩm.

Cam hoa 2018 5

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn được các đội thi có thành tích xuất sắc như sau:

1 Giải nhất: đội Sư phạm Sử - Địa 2;

1 Giải Nhì: đội Giáo dục Mầm non 2;

2 Giải Ba: đội Giáo dục Mầm non 3, Sư phạm Tiếng Anh Tiểu học 2;

3 Giải Khuyến khích: đội Sư phạm Toán – Tin; Sư phạm Ngữ Văn 2, Giáo dục Mầm non 1.

Cam hoa 2018 1

Tất cả các sản phẩm được hoàn thành trong Hội thi đã được trao tặng cho các Phòng, Khoa của nhà trường nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

HUỲNH TỐ CHÂN

Liên hệ