làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
CĐSP KIÊN GIANG THAM GIA NGÀY SÁCH VIỆT NAM TỈNH KIÊN GIANG PDF. In Email
Thứ năm, 26 Tháng 4 2018 07:59

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG THAM GIA NGÀY SÁCH VIỆT NAM TỈNH KIÊN GIANG (20–22/4/2018)

Thực hiện KH số 54/KH-UBND ngày 20 tháng 3 năm 2018 của UBND tỉnh Kiên Giang về việc tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 5 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang năm 2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã chỉ đạo Chi Đoàn CQ và Đoàn viên TN trong nhà trường tham gia tốt ngày Hội sách Việt Nam tại tỉnh Kiên Giang, tại Thư viện tỉnh Kiên Giang từ ngày 20/4 – 22/4/2018.

Tham gia Ngày Hội, với tinh thần nâng cao vai trò quan trọng của sách, tôn vinh văn hóa đọc, giới thiệu sách hay và trao đổi, phát triển văn hóa đọc trong tuổi trẻ, các bạn Đoàn viên hiện nay, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã tham gia đầy đủ chương trình và các hoạt động diễn ra trong ngày Hội. Ngày Hội sách Việt Nam tỉnh Kiên Giang đã diễn ra với nhiều hoạt động mới mẻ và thu hút sự quan tâm của các bạn học sinh, Sinh viên, ĐVTN trong toàn tỉnh như: cuộc thi xếp sách nghệ thuật, chương trình giao lưu văn nghệ, gian hàng thư pháp tặng chữ của CLB thư pháp Đông Hồ… Trong đó,gian hàng sách của trường CĐSP Kiên Giang cũng đã thu hút được nhiều sự quan tâm, đến tham quan của các bạn HSSV qua nhiều trò chơi, hoạt động thú vị như: trả lời câu hỏi được tặng viết, tặng tranh thư pháp, đọc sách miễn phí, tư vấn tuyển sinh…. Và đặc biệt, tại cuộc thi xếp sách nghệ thuật giữa 11 đơn vị tham gia, mô hình xếp sách của Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã đạt được giải Nhì.

Ngày Hội sách Việt Nam tỉnh Kiên Giang lần V năm 2018 đã kết thúc trong niềm hân hoan của các đơn vị, các bạn HSSV, ĐVTN tham gia. Tham gia ngày Hội sách lần này, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang cũng đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với các đơn vị bạn, ôn lại truyền thống và học tập các mô hình phát huy văn hóa đọc trong HSSV, hứa hẹn mang lại hiệu quả cao tại đơn vị.

HOÀNG PHÚC

 

Thông tin nhanh

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(815)
Đọc thêm...

Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(357)
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

totnghiep2019

 

(568)
Đọc thêm...

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay8
mod_vvisit_counterHôm qua387
mod_vvisit_counterTuần này395
mod_vvisit_counterTuần trước2812
mod_vvisit_counterTháng này6606
mod_vvisit_counterTháng trước12738
mod_vvisit_counterTất cả1192541