Vietnamese Vietnamese

 

Để đẩy mạnh các hoạt động khuyến học, khuyến tài và thúc đẩy chương trình xã hội học tập tại cơ quan, đơn vị, Hội Khuyến học trường CĐSP Kiên Giang đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học khoá 1, nhiệm kì 2021 – 2025 tại Giảng đường của trường vào sáng ngày 5/11/2021. Đại hội nhằm tổng kết lại các kết quả hoạt động của BCH Hội Khuyến học lâm thời nhiệm kì 2015 – 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ của Hội Khuyến học nhà trường nhiệm kì 2021 – 2025.

TS. Phan Đầu – thành viên Đoàn Chủ tịch thông qua báo cáo tổng kết kết quả nhiệm kì 2015 – 2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2021 - 2025

Đại hội đã long trọng đón tiếp ông Đỗ Mạnh Đông – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Kiên Giang; Ông Trần Đức Triều – Chánh văn phòng Hội Khuyến học tỉnh. Về phía nhà trường, Đại hội đã có sự tham dự của ông Cao Thanh Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, Ban Giám hiệu trường CĐSP Kiên Giang cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa là đại biểu được triệu tập trong nhà trường.

Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí: ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Phùng Tuyển – Trưởng Khoa Giáo dục Mầm non; TS. Phan Đầu – Trưởng phòng Quản lí đào tạo. Đại hội cũng đã bầu ra Tổ thư kí để ghi chép lại nội dung và diễn biến của Đại hội.

Tại Đại hội, TS. Phan Đầu – đại diện Đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết kết quả hoạt động của BCH Hội Khuyến học lâm thời, nhiệm kì 2015 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2021 – 2025. Trong nhiệm kì qua, BCH Hội Khuyến học lâm  thời đã có nhiều cố gắng, nỗ lực trong công tác khuyến học, khuyến tài, đẩy mạnh các chương trình xã hội học tập như: phát động phong trào “Gia đình học tập” trong từng năm học, xây dựng các phong trào “Đơn vị học tập”, “Cộng đồng học tập”, đồng hành trong công tác xây dựng và hỗ trợ cho các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường xây dựng các CLB học tập như CLB Tiếng Anh, CLB Tiếng Việt, mô hình “Chắp cánh ước mơ cho trẻ em nghèo TP. Rạch Giá qua việc dạy tiếng Anh và Rèn chữ đẹp”, Hội thi nghiệp vụ Sư phạm Mầm non, hỗ trợ cho các cán bộ, giảng viên trong nhà trường học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, huy động kinh phí 207 triệu đồng, 200.000 quyển tập để giúp đỡ cho trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh vượt khó học tập… Từ những kết quả nổi bật của nhiệm kì 2021 – 2025, BCH Hội Khuyến học nhà trường đã tiếp tục đề ra những chỉ tiêu nổi bật như: Phát triển hội viên (100% hội viên là cán bộ giảng viên trong nhà trường), vận động nguồn lực 400 triệu đồng để trao tặng cho sinh viên, trẻ em nghèo vượt khó học tập, triển khai xây dựng mô hình Công dân học tập, Gia đình học tập, Cộng đồng học tập… Tranh thủ sự lãnh đạo của Đảng uỷ, BGH nhà trường trong công tác của Hội, sự hỗ trợ của các Mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài nhà trường để tiếp tục nâng cao hoạt động của tổ chức Hội…

BCH Hội Khuyến học Khoá 1, nhiệm kì 2021 – 2025 ra mắt Đại hội

Đại biểu tham dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Đại hội cũng đã hiệp thương bầu ra BCH Hội Khuyến học trường CĐSP Khoá I, nhiệm kì 2021 – 2025 gồm 9 đồng chí: ThS. Nguyễn Tấn Kiệt – P. Bí thư Đảng uỷ, P. Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ chức danh Chủ tịch Hội Khuyến học; TS. Phan Đầu – Trưởng phòng Quản lí Đào tạo, Chủ tịch Công Đoàn giữ chức danh Phó Chủ tịch và 7 Uỷ viên BCH. Đại hội cũng đã hiệp thường bầu ra Ban Kiểm tra gồm có 3 thành viên: Ông Nguyễn Phùng Tuyển – Trưởng Ban; ông Lê Minh Hải – Phó Ban và ông Phạm Hoàng Phúc – Thành viên. Dịp này, Đai hội cũng trao hoa cho 2 thành viên không tái cử trong nhiệm kì mới là ông Trịnh Ngọc Giang và bà Nguyễn Thị Huỳnh Giao.

TIN, ẢNH: HOÀNG PHÚC

BBT TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

Liên hệ