Thông báo tập huấn cho SV K31 GDTC, SP tiếng Anh và K30, 31 Âm nhạc, Mỹ thuật PDF. In Email
Thứ bảy, 14 Tháng 7 2012 08:49

TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG THÔNG BÁO

Tổ chức tập huấn cho sinh viên khóa 31 GDTC, SP tiếng Anh và K31, 30 Âm nhạc, Mỹ thuật theo Dự án Giáo dục THCS vùng khó khăn.

Thực hiện kế hoạch số 315/KH-BGDĐT ngày 17 tháng 6 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc bồi dưỡng giáo viên nòng cốt, sinh viên năm cuối các trường CĐSP của 17 tỉnh tham gia Dự án Giáo dục THCS vùng khó khăn nhất, Trường Cao đẳng sư phạm Kiên Giang tổ chức bồi dưỡng 4 chủ đề:

1. Học tích cực – Đánh giá kết quả học tập của học sinh THCS vùng khó khăn nhất.
  2. Nâng cao kỹ năng học tập cho học sinh dân tộc thiểu số tại trường THCS.
  3. Quản lý lớp học gồm học sinh có ngôn ngữ và văn hóa khác nhau.
  4. Công tác chủ nhiệm lớp có học sinh dân tộc ở trường THCS.

Thời gian tập huấn 9 ngày bắt đầu từ ngày 30/7/2012 đến ngày 9/8/2012, địa điểm tập huấn tại trường Cao đẳng Sư phạm tỉnh Kiên Giang.

Đối tượng tham gia tập huấn gồm sinh viên các lớp sau đây:

-         Lớp 31 sư phạm tiếng Anh 33 sinh viên

-         Lớp 31 Giáo dục Thể chất 47 sinh viên.

-         Lớp 31 Sư phạm Âm nhạc 29 sinh viên

-         Lớp 31 Sư phạm Mỹ thuật 27 sinh viên

-         Lớp 30 Sư phạm Âm nhạc 29 sinh viên.

-         Lớp 30 Sư phạm Mỹ thuật 34 sinh viên.

Nhà trường thông báo đến các sinh viên thuộc các lớp nói trên tập trung về trường đúng thời gian qui định để tham gia tập huấn. Những sinh viên không tham gia tập huấn nhà trường sẽ tạm giữ bằng tốt nghiệp chưa trao bằng trong năm 2012.

Yêu cầu sinh viên thuộc 6 lớp nói trên thực hiện tốt nội dung thông báo này./.

P. HIỆU TRƯỞNG

(Đã ký)