làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
Kết quả Hội thi Sinh viên tài năng năm 2012 PDF. In Email
Thứ ba, 10 Tháng 4 2012 02:53

Tin Hội thi Sinh viên tài năng năm 2012

Nhằm giúp cho sinh viên nâng cao nhận thức, hiểu biết về pháp luật, phong tục tập quán, văn hóa Việt Nam và giúp cho sinh viên tự khẳng định mình trong học tập và đời sống hàng ngày, đêm 05 tháng 4 năm 2012, trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Hội thi Sinh viên tài năng cấp toàn trường.

Đây là một hoạt động thiết thực hướng tới kỉ niệm 37 năm ngày thống nhất đất nước và kỉ niệm lần thứ 122 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và là bước chuẩn bị lễ kỉ niệm 35 năm ngày thành lập  trường (10/1977- 10/2012).


Hội thi tài năng sinh viên là sân chơi để các sinh viên thể hiện năng lực học tập và sáng tạo, sự hiểu biết, thông thái  của mình về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, được giao lưu, được học hỏi, được thể hiện  năng khiếu của bản thân, tôn vinh nét đẹp về tâm hồn và trí tuệ.

Thông qua hội thi,  nhà trường cũng  có cơ sở đánh giá một phần thực trạng dạy và học của nhà trường, hiệu quả của công tác tuyên truyền pháp luật, bồi dưỡng các kĩ năng mềm cho sinh viên, để từ đó có những điều chỉnh kịp thời trong công tác  quản lý chỉ đạo.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và sự tham gia tích cực của sinh viên, hội thi đã thành công tốt đẹp. Với sự có mặt của tất cả các thầy, cô giáo ở các khoa và gần 500 sinh viên đã đưa đến không khí nồng ấm cho Hội thi. Rất nhiều nội dung thi đưa đến cho các đại biểu, các khán giả sinh viên những tình cảm trân trọng và thán phục sự thông minh sáng tạo của thế hệ trẻ. Kết quả Hội thi hứa hẹn những tiềm năng, những sáng tạo về tâm hồn và trí tuệ của sinh viên trong thời gian tới.

Kết quả giải nhất thuộc về đội thi khoa Tự nhiên – tin học, giải nhì thuộc đội thi khoa Tiểu học – mầm non. Xin chúc mừng thắng lợi của hai đội. (N.T.Q)

 

Thông tin nhanh

Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(319)
TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(317)
Đọc thêm...

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay87
mod_vvisit_counterHôm qua525
mod_vvisit_counterTuần này950
mod_vvisit_counterTuần trước3159
mod_vvisit_counterTháng này9013
mod_vvisit_counterTháng trước9166
mod_vvisit_counterTất cả1182210