làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC PDF. In Email
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019 10:57

totnghiep2019

Sáng ngày 22/01/2019 tại Giảng đường trường CĐSP Kiên Giang, trường ĐHSP TDTT Tp Hồ Chí Minh  và trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp khóa đại học sư phạm thể dục thể thao hệ vừa làm vừa học khóa XI (2017 – 2018).

Tham dự buổi Lễ có PGS, TS Châu Vĩnh Huy - Hiệu trưởng trường ĐHSP TDTT Tp Hồ Chí Minh; ThS Nguyễn Tấn Kiệt- Phó Hiệu trường trường CĐSP Kiên Giang, các thầy, cô trưởng các phòng, khoa của hai nhà trường.

Tại buổi Lễ, PGS,TS Châu Vĩnh Huy – Hiệu trưởng trường ĐHSP TDTT Tp Hồ Chí Minh; thầy Nguyễn Tấn Kiệt – Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Kiên Giang đã thực hiện nghi thức trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Tấn Kiệt đã nhiệt liệt chúc mừng 20 tân cử nhân, đồng thời gửi lời cám ơn đến người thân, gia đình, cơ quan nơi học viên đang giảng dạy, công tác đã luôn tạo điều kiện, ủng hộ và giúp đỡ các bạn để có thể học tập và hoàn thành khóa học.

Sau đây là một số hình ảnh buổi Lễ.

totnghiep20192

totnghiep20193totnghiep20194