làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 PDF. In Email
Thứ hai, 19 Tháng 11 2018 01:20

KHOA XÃ HỘI TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG

TỔ CHỨC HỘI THI CẮM HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống tôn sư trọng đạo, lòng yêu nghề và tạo bầu không khí sôi động, thi đua lập thành tích; rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng và giáo dục tinh thần đoàn kết, phấn đấu trong sinh viên đồng thời xây dựng thiết thực hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, Khoa Xã hội đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật vào đêm 15/11/2018 tại Giảng đường trường CđSP Kiên Giang.

Hội thi đã hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô của các Phòng, Khoa và thu hút sự tham gia đông đảo của sinh viên cả trường. Tham dự Hội thi có tất cả 13 đội đến từ các ngành: Sư phạm Ngữ Văn, Sư phạm Sử - Địa, Sư phạm Tiếng Anh Tiểu học, Sư phạm Toán – Tin, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học, Trung cấp Mầm non, Trung cấp Âm nhạc. Đảm nhiệm với vai trò giám khảo là cô Đào Thị Kim, giảng viên Khoa GDCT – TLGD, cô Huỳnh Tố Chân, giảng viên Khoa Xã hội, đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh Giao, bí thư Đoàn trường.

Tại Hội thi, các đội thi đã trải qua 2 phần thi: Phần thi thứ nhất là thực hành cắm hoa nghệ thuật. Mỗi đội đã tự chuẩn bị hoa tươi và các vật liệu cần thiết để thực hành cắm 1 bình hoa hoặc 1 giỏ hoa với chủ đề về thầy cô, bạn bè, mái trường trong vòng 60 phút. Tất cả các sản phẩm dự thi đều được đánh giá là đúng chủ đề, có hình thức đẹp, ý nghĩa, mang tính nghệ thuật cao. Phần thi thứ hai là thuyết trình. Sinh viên đại diện mỗi đội đã thuyết trình về sản phẩm dự thi của mình trong 5 phút. Nội dung các bài thuyết trình đều được đánh giá là phù hợp chủ đề và ý nghĩa sản phẩm.

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã lựa chọn được các đội thi có thành tích xuất sắc như sau:

1 Giải nhất: đội Sư phạm Sử - Địa 2;

1 Giải Nhì: đội Giáo dục Mầm non 2;

2 Giải Ba: đội Giáo dục Mầm non 3, Sư phạm Tiếng Anh Tiểu học 2;

3 Giải Khuyến khích: đội Sư phạm Toán – Tin; Sư phạm Ngữ Văn 2, Giáo dục Mầm non 1.

Tất cả các sản phẩm được hoàn thành trong Hội thi đã được trao tặng cho các Phòng, Khoa của nhà trường nhằm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

HUỲNH TỐ CHÂN

 

Thông tin nhanh

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(814)
Đọc thêm...

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

totnghiep2019

 

(565)
Đọc thêm...
Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(356)

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay339
mod_vvisit_counterHôm qua338
mod_vvisit_counterTuần này339
mod_vvisit_counterTuần trước2813
mod_vvisit_counterTháng này6159
mod_vvisit_counterTháng trước12738
mod_vvisit_counterTất cả1192094