làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019 PDF. In Email
Thứ ba, 06 Tháng 11 2018 06:50

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Nhằm hướng đến kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2018) và chào mừng thành công của Đại hội Hội Sinh viên trường Khóa VII, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường CĐSP Kiên Giang đã tổ chức Giải thi đấu bóng đá nữ cấp trường trong 2 ngày 3 – 4/11/2018, thu hút hơn 19 chi Hội Sinh viên trong nhà trường tham gia.

Đến tham dự lễ khai mạc, đồng chí Trần Văn Toàn – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường đã phát biểu khai mạc và chỉ đạo Giải đấu. Ngoài ra, giải đấu còn có sự cổ vũ của các thầy, cô là Giáo viên Chủ nhiệm của các lớp và đông đảo các bạn Hội viên của nhà trường.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, các trận đấu đã được diễn ra hết sức sôi nổi. Với thể lệ thi đấu loại trực tiếp, các đội đã thi đấu với tinh thần xông xáo, nhiệt tình. Mặc dù thi đấu trong trong điều kiện thời tiết không thật sự thuận lợi nhưng với phương châm đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, các cầu thủ nữ đã thi đấu rất hăng say và phối hợp rất nhịp nhàng. Các trận thi đấu đã được đông đảo các bạn Hội viên từ các đơn vị đến xem và cổ vũ rất sôi nổi. Đây cũng chính là niềm động lực mạnh mẽ cho các cầu thủ.

Qua hai ngày thi đấu, Ban tổ chức cũng đã tìm ra các đội chiến thắng: Giải nhất: 38 Giáo dục Mầm non C; Giải nhì: 39 Trung cấp mầm non; Giải ba: 38 Giáo dục tiểu học 2 và 40 Sư phạm Tiếng Anh - Sử Địa. Đây chính là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực thi đấu của các đội tham gia.

HOÀNG PHÚC

Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

Đọc thêm...