làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
ĐOÀN KHOA XÃ HỘI CÙNG CÁC EM NHỎ VÀ CHIẾN SĨ BIÊN PHÒNG ĐẢO HẢI TẶC PDF. In Email
Thứ sáu, 28 Tháng 9 2018 09:49

TRUNG THU ẤM ÁP NGHĨA TÌNH CỦA ĐOÀN KHOA XÃ HỘI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM KIÊN GIANG CÙNG CÁC EM NHỎ VÀ CHIẾN SĨ BIÊN PHÒNG ĐẢO HẢI TẶC

Với mục đích mang Tết Trung Thu đến với thiếu nhi vùng hải đảo, vào ngày 22 tháng 09 năm 2018, Liên chi Đoàn Khoa Xã Hội trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã thực hiện kế hoạch gây quỹ nhằm mang những phần quà nhỏ đến với các em học sinh trường Tiểu học - THCS Tiên Hải điểm Hòn Giang thuộc Quần đảo Hải Tặc. Sau hơn một tháng gây từ các hoạt động như bán giấy vụn, bán cây cảnh, bỏ heo đất, … cũng như vận động quyên góp từ các mạnh thường quân, các giáo viên trong Khoa Xã Hội. Đại diện Ban lãnh đạo, giáo viên trong Khoa cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi đoàn Khoa Xã Hội đã tổ chức vui Trung thu và trao 50 phần quà gồm bánh trung thu, tập viết cùng đèn ông sao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 

Tham dự chuyến đi gồm có thầy Lâm Thành Tấn (cựu lãnh đạo Khoa Xã Hội), cô Mã Thị Minh Thư (Phó trưởng Khoa Xã Hội), cô Trần Như Quỳnh (Phó Bí thư Liên chi Đoàn Khoa), cô Vũ Thị Hồng (Ủy viên Liên chi Đoàn Khoa) cùng 13 đại diện đoàn viên Liên chi đoàn Khoa Xã Hội.

Trong không khí hào hứng, tươi vui và ý nghĩa của Đêm hội Trăng Rằm; các hoạt động tìm hiểu về ngày Tết Trung Thu như đố vui, các trò chơi nhỏ đã thu hút đông đảo các em nhỏ tham gia.

Bên cạnh đó, sáng ngày 23 tháng 09 năm 2018, Đoàn Khoa đã đến thăm hỏi, giao lưu với các chiến sĩ đang công tác tại Đồn Biên phòng 738 đảo Tiên Hải thuộc Quần đảo Hải Tặc. Tại đây, Đoàn được các anh chia sẻ về lịch sử hình thành, sự phát triển cũng như những khó khăn và thách thức của đơn vị trên vùng biên giới hải đảo. Thông qua buổi giao lưu, các bạn đoàn viên đã được hiểu hơn cuộc sống của các chiến sĩ bám trụ trên đảo và thắt chặt thêm tình quân dân giữa đất liền và hải đảo.

Hi vọng, những món quà nhỏ này sẽ góp phần giúp các em thiếu nhi có thêm nhiều niềm vui trong ngày Tết Trung Thu và các chiến sĩ vững bước hoàn thành tốt sự nghiệp và nhiệm vụ được giao. Đoàn cũng mong muốn rằng hoạt động tình nguyện được tiếp tục thực hiện và mở rộng hơn tại các vùng biên giới hải đảo còn nhiều khó khăn để các bạn đoàn viên có thêm những trải nghiệm sống ý nghĩa, biết san sẻ hơn với cuộc sống xung quanh. Đồng thời, phát huy sự năng động, sáng tạo và sức trẻ theo đúng khẩu hiệu hành động: “Sinh viên Kiên Giang bản lĩnh, sáng tạo, tình nguyện, hội nhập, phát triển”.

PHAN ĐỨC VINH - chi Đoàn K39 SP TATH
 

Thông tin nhanh

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

totnghiep2019

 

(565)
Đọc thêm...
Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(356)
TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(814)
Đọc thêm...

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay337
mod_vvisit_counterHôm qua338
mod_vvisit_counterTuần này337
mod_vvisit_counterTuần trước2813
mod_vvisit_counterTháng này6157
mod_vvisit_counterTháng trước12738
mod_vvisit_counterTất cả1192092