làm mẹ, đầm dự tiệc, Motor giảm tốc
TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG, LUẬT AN NINH MẠNG VÀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY PDF. In Email
Thứ hai, 01 Tháng 10 2018 07:16

ĐOÀN TRƯỜNG CĐSP KIÊN GIANG TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TẬP HUẤN CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG, LUẬT AN NINH MẠNG VÀ PHÒNG CHỐNG MA TÚY

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền về phòng chống Ma túy, an toàn giao thông và luật An ninh mạng trong tình hình hiện nay, Đoàn trường CĐSP Kiên Giang đã phối hợp cùng Đoàn công an tỉnh Kiên Giang, tổ chức lớp học chuyên đề về công tác phòng chống Ma túy, ATGT trong nhà trường và luật An ninh mạng tại Giảng đường của trường trong 3 ngày 25, 26, 27/9/2018 cho các bạn Đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

 

Đến tham gia giảng dạy chuyên đề có Thượng tá Huỳnh Tấn Tước – Phó trưởng Phòng cảnh sát phòng chống Ma túy; Thượng úy Nguyễn Trường Sơn – Bí thư chi Đoàn phòng cảnh sát giao thông đường bộ; Thượng úy Thái Thành Đạt – Bí thư chi Đoàn phòng An ninh kinh tế; đồng chí Trương Văn Quốc – Bí thư Đoàn Công an tỉnh Kiên Giang cùng sự tham gia học tập của hơn 800 đoàn viên, sinh viên trong nhà trường.

Trong chương trình tập huấn chuyên đề, Thượng tá Huỳnh Tấn Tước – Báo cáo viên đã nhấn mạnh về những tác hại mà tệ nạn ma túy gây ra đối với bản thân người nghiện, gia đình và toàn xã hội; thông tin về thực trạng của tệ nạn ma túy trên địa bàn thành phố hiện nay, về một số loại ma túy mới và cách nhận biết một số loại ma túy cơ bản. Đồng chí cũng nêu rõ những phương thức, thủ đoạn tinh vi của loại tội phạm này và các giải pháp đẩy mạnh công tác phòng, chống ma tuý tại địa bàn dân cư. Trong đó, đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của các tổ chức Đoàn trong công tác vận động, tuyên truyền đến người dân về phòng, chống ma túy, tệ nạn xã hội và chăm sóc sức khỏe vị thành niên, thanh niên. Song song đó, Thượng úy Nguyễn Trường Sơn và Thượng úy Thái Thành Đạt cũng đã báo cáo về tình hình trật tự an toàn giao thông trong cả nước và toàn tỉnh 6 tháng đầu năm và luật An ninh mạng, đặc biệt nhấn mạnh vấn đề vi phạm an toàn giao thông và cách sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, trong chương trình các bạn Đoàn viên, sinh viên của trường còn được tham gia trò chơi “Rung chuông vàng” – trả lời các câu hỏi trong chuyên đề và nhận được các phần quà từ các báo cáo viên.

Chương trình tập huấn chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với sự nhiệt tình từ đội ngũ báo cáo viên, các bạn Đoàn viên, sinh viên của trường đã có những buổi học hiệu quả và thu được nhiều kiến thức. Trong thời gian tới, Đoàn trường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động giúp các bạn Đoàn viên, sinh viên  phát huy vai trò của mình trong việc tuyên truyền thực hiện những kiến thức, kĩ năng từ chuyên đề.

HOÀNG PHÚC
 

Thông tin nhanh

Tin vắn
Thứ bảy, 15 Tháng 9 2018
THÔNG BÁO

Trường CĐSP Kiên Giang tiếp tục nhận hồ sơ các lớp "Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS (hạng I,II,III), Tiểu học (hạng II,III,IV), Mầm non (hạng II,III,IV). Chi tiết ĐT: 02973.865.498

 

(356)
TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ NGHỀ NGHIỆP VÀ TƯ VẤN NHỮNG KHÓ KHĂN TÂM LÝ CHO SINH VIÊN”
Thứ sáu, 11 Tháng 1 2019

chuyende1

Theo kế hoạch chuyên môn của Khoa GDCT-TLGD, vào tối ngày 08/01/2019, tại Giảng đường trường CĐ Sư phạm Kiên Giang, các Giảng viên tổ Tâm lí – Giáo dục thuộc Khoa GDCT-TLGD tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Định hướng giá trị nghề nghiệp tư vấn những khó khăn tâm lý cho sinh viên ”. Buổi sinh hoạt chuyên đề có cô Hoàng Thị Cảnh, Thạc sỹ - Trưởng Khoa GDCT-TLGD cùng các giảng viên trong khoa GDCT-TLGD, gần 200 em sinh viên năm nhất đến tham gia và dự.

(814)
Đọc thêm...

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019

totnghiep2019

 

(565)
Đọc thêm...

Lượt truy cập

 
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay338
mod_vvisit_counterHôm qua338
mod_vvisit_counterTuần này338
mod_vvisit_counterTuần trước2813
mod_vvisit_counterTháng này6158
mod_vvisit_counterTháng trước12738
mod_vvisit_counterTất cả1192093